Bị phát hiện, kẻ móc túi tự cắt cổ, cố thủ trên xe buýt

Khi bị phát hiện móc túi trên xe buýt, thanh niên đã dùng dao tự cắt cổ và cố thủ trên xe buýt, sau đó trèo lên nóc nhà bỏ trốn.

Khi bị phát hiện móc túi trên xe buýt, thanh niên đã dùng dao tự cắt cổ và cố thủ trên xe buýt, sau đó trèo lên nóc nhà bỏ trốn.

Vụ việc xảy ra lúc 17h30 ngày 6.2 tại đoạn đường qua công viên phần mềm Quang Trung (thuộc phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM) trên chiếc xe buýt chạy tuyến Bến Thành - Hiệp Thành.

 1
Các trinh sát bắt được kẻ móc túi và đưa vào bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên đôi nam nữ (nghi là vợ chồng, hơn 25 tuổi) có hành vi lừa đảo và móc túi trên xe buýt. Khi đến gần khu vực công viên phần mềm Quang Trung thì 2 đối tượng bị mọi người phát hiện và bắt giữ.

Khi người dân khống chế "nữ quái" thì thanh niên đi cùng liền rút dao giải cứu và sẵn sàng đâm bất cứ ai có ý định bắt giữ mình.

Lực lượng Công an quận 12, cảnh sát cơ động nhanh chóng có mặt bao vây chiếc xe buýt. Lúc này hành khách hoảng loạn xuống xe, bên trong chỉ còn thanh niên tử thủ.

Khi công an chuẩn bị ập vào bắt thì người này dùng dao cắt vào cổ và tay, yêu cầu không ai được bước lên xe, nếu không sẽ tự tử.

Trong lúc lực lượng chức năng khuyên can và tìm cách khống chế thì đối tượng đã cắt nhiều nhát vào cổ và tay, máu chảy đầm đìa. Sau đó thanh niên nhanh chóng lao khỏi xe buýt và chạy vào một nhà hàng tiệc cưới cách đó gần 500m tìm cách bỏ trốn.

Lần theo những vết máu rơi từ vết thương, lực lượng công an tìm thấy đối tượng trên mái nhà. Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt được thanh niên vào lúc hơn 20h.

Sau đó lực lượng công an đưa tên móc túi đến Bệnh viện quận 12 điều trị vết thương. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

(Theo Zing)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com