Bí mật về đất nước của “nước”

Suckhoedoisong.vn - Hungary có Hồ Balaton, hồ nước ngọt lớn nhất châu Âu đồng thời là hồ nước nóng tự nhiên lớn nhất thế giới. Ngoài ra, loài hoa lily nước là biểu tượng của đất nước xinh đẹp này.

Hồ Balaton

Hồ Balaton, hồ nước ngọt lớn nhất châu Âu & hồ nước nóng tự nhiên lớn nhất thế giới

 

350 nghìn khán giả, trong đó có 100 nghìn người nước ngoài sẽ tới cuộc thi Vô địch các môn thể thao dưới nước thế giới FINA lần thứ 17 từ 14-30/7/2017 ở Hungary.

 

Sông Danube, Hungary

Sông Danube, Hungary

 

Sự kiện thể thao lớn nhất ở Hungary qua mọi thời đại sẽ thu hút du khách tới nguồn tài nguyên quý giá nhất là các suối nước nóng chữa bệnh ở đây. Nguồn nước chữa bệnh và địa nhiệt có thể thấy trên 80% lãnh thổ của Hungary, đứng thứ 5 thế giới sau Nhật, Iceland, Italia và Pháp.

 

Hồ Hévíz

Hồ Hévíz

 

Hungary có Hồ Balaton, hồ nước ngọt lớn nhất châu Âu đồng thời là hồ nước nóng tự nhiên lớn nhất thế giới. Ngoài ra còn có hồ Hévíz với loài hoa lily mọc dưới nước là đặc điểm nổi bật của hồ nước xinh đẹp và là biểu tượng của thành phố Hévíz.

 

Hoa Lily nước

Hoa Lily nước

 

Linh vật của cuộc thi vô địch các môn thể thao dưới nước thế giới năm nay chính là Lili và Lali, các loài hoa lily nước nổi tiếng thế giới và đặc biệt điển hình của Hungary.

 

tắm nước nóng ở Hungary

Bảo Linh

(theo Daily News Hungary)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bí mật về đất nước của “nước”

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT