Bí kíp vượt qua bướu đa nhân tuyến giáp

Suckhoedoisong.vn - Bướu giáp đa nhân là dạng bướu lành tính, tình trạng trong lòng tuyến giáp của người bệnh xuất hiện một số nhân (thường là 3-4 nhân). Tuy nhiên, khi nhân tuyến giáp phát triển lớn bệnh nhân thường sưng ở cổ gây khó thở, nuốt vướng và đau đớn.

Gặp cô N.T.H 57 tuổi trong ngôi nhà nhỏ của chị ở Cầu Giấy (Hà Nội) ai trong chúng tôi cũng đều ấn tượng bởi gương mặt tươi tắn, sự nhanh nhẹn, khỏe khoắn và nước da hồng hào khiến không ít người trẻ chẳng thể sánh kịp của cô. Nhiều người sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi biết rằng, cô H đã từng mang trong mình các khối nhân tuyến giáp liên tục trong nhiều năm.

Năm 2010, cô H đi kiểm tra toàn bộ sức khỏe. Khi kiểm tra, siêu âm đến tuyến giáp thì phát hiện ra chị có 2 cái nhân tuyến giáp ở thùy trái, phía sâu ở dưới và 2 nhân bên phải.

Biết kết quả khám, cô rất lo lắng. Ở bệnh viện, bác sĩ cho cô dùng thuốc nhưng cứ mỗi lần uống vào là mệt và rất khó chịu. Sau đó, cô cũng đã tìm nhiều nơi để  chữa trị nhưng sau 2 năm  mà không thấy sức khỏe ổn hơn nên cô quyết định dừng.

Chia sẻ của cô N.T.H (57 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội) về hành trình vượt qua bướu nhân tuyến giáp

Rất may mắn, trong một lần nói chuyện với một người bạn, anh ấy chia sẻ và giải thích cho cô về các thành phần thảo dược có tác dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về ung bướu tuyến giáo như: nghệ vàng, linh chi, xạ đen, rau má.

Các tinh chất nghệ vàng có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u bướu. Xạ đen có tác dụng hạn chế phát triển khối u, tiêu viêm giải độc, điều hòa hoạt huyết, giúp ăn ngủ tốt, tăng sức đề kháng. Linh chi làm ức chế sự lớn lên, bám dính và di cư của tế bào u bướu...

Cô H chia sẻ: “Sau khi được anh bạn chia sẻ, tôi tìm hiểu và biết đến sản phẩm có chứa những thành phần trên, được sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia giúp tôi hiểu sản phẩm này mang lại hiệu quả rất tốt, bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, đồng thời giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa, phù hợp với những người đang hóa trị, xạ trị, sau phẫu thuật các khối u bướu và đặc biệt là giúp giải quyết được vấn đề về nhân tuyến giáp của tôi.

Khi tôi uống vào thì tôi thấy dần dần khỏe lên và không còn phải đi cấp cứu nhiều nữa. Sau một liệu trình được hướng dẫn sử ụng tôi đi khám, đi siêu âm lại thì kết quả tôi đã hết nhân tuyến giáp và tôi thấy cũng khỏe lên rất nhiều. Tôi uống vào thì nhận thấy sức khỏe được tăng cường lên, nhịp tim, huyết áp ổn định, gan không còn bị nhiễm mỡ nữa, bệnh tiểu đường cũng giảm đi.”

Tôi chia sẻ thông tin để những ai cũng bị nhân tuyến giáp giống như tôi có thể tìm hiểu.

Thông tin sản phẩm:  Ancan

TAG:

bí kíp

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bí kíp vượt qua bướu đa nhân tuyến giáp
  • Đồng Hương (Huong tk69@ gmail com)

    Em bị bướu đa nhân tuyến giáp kích thước thuỷ trái 18x22 và thủy phải 15x17 kết quả sinh thiết lanh tính bác sĩ không cho uống thuốc gì vậy e có uống được thuốc này không
  • nguyễn trần nhật thảo (nacosa2@gmail.com)

    Chào các BS, Em năm nay 25 tuổi, gần đây đi khám ở BV Ung Bướu có kết quả siêu âm như sau: Tuyến giáp hơi to, hai thùy có vài nhân Echo hỗn hợp, đặc và nang, giới hạn rõ, không vôi hóa kích thước = 3-6mm, không tăng sinh mạch máu; Tuyến mang tai, tuyến dưới hàm hai bên bình thường; Hạch cổ 2 bên không thấy bệnh hạch lý. Kết luận: Phình giáp đa hạt hai thùy nhỏ. Kết quả XN miễn dịch TSH:0.6838 (CSBT: 0,27-4.94 ULU/ML), FT4: 0.84(CSBT: 0,7-1.7 ng/dl). Bác sĩ khám bệnh cho thuốc L-tyrox và 3 tháng sau tái khám. Vậy em muốn hỏi nếu 1 mình An Can có được hay không ạ?? Bao lâu sẽ khỏi và giá bao nhiêu ạ?
  • Nguyễn Thị Xuân Giang (k có email)

    tôi bị bệnh bướu giáp, kết quả siêu âm gần nhất là tuyến giáp không to, echo dày, không tăng sinh mạch máu - Thuỳ phải có vài nhân đặc và nang, giới hạn rõ, không vôi hoá, không tăng sinh mạch máu, kt=5-30mm - Thuỳ trái có vài nhân tương tư, kt=3-7mm, tuyến mang tai và tuyến dưới hàm hai bênh bình thường, hạch cồ hai bên không thấy. Kết luận phình giáp đa hạt hai thuỳ, sinh thiết lành tính. Xét nghiệm máu FT3 :3.26 pg/ml, FT4: 1.46 ng/dl, TSH1.668 mIU/L. kích thước bướu vẫn to hơn ba tháng trước đây 1mm, BS yêu cầu mỗ. Xin BS cho tôi hỏi, bệnh của tôi có buộc phải mỗ không? sinh thiết lành tính như vậy thì không mổ có được không? uống thuốc bướu vẫn to không teo lại thì dùng An Can có hiệu quả không? nếu để lâu có thể chuyển sang ác tính không? Tôi cần kiêng ăn gì ? Cám ơn bác sĩ rất nhiều.
  • Dương thị Phương (phuongdtc08@gmail.com)

    em năm nay 34 tuổi em có đi khám và phát hiện bướu cổ đa nhân cách đây 5 năm hiện giờ em thấy chân tay hay bị tê và hay hồi hộp vậy e có lên đi phẫu thuật không, dùng An Can bao lâu thì hiệu quả ạ? Bs tư vấn giùm em
  • Thảo (thaonguyendtn71@gmail.com)

    Tôi năm nay 45 tuổi, đã đi khám tại Khoa Nội tiết Bệnh viện Bạch Mai và phát hiện bướu đa nhân hai thùy tuyến giáp lành tính. Bác sĩ khuyên theo dõi và 6 tháng đi kiểm tra một lần. Xin hỏi tôi phải điều trị và uống thuốc như thế nào? Cảm ơn bác sĩ.

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT