DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bị bắt vì phẫu thuật thẩm mỹ quá xinh
10:13 19/03/2014 GMT+7
Để trốn sự truy đuổi của cảnh sát, cô gái 21 tuổi này đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, gương mặt mới xinh đẹp đã khiến cô thu hút sự chú ý và bị bắt giữ.

Để trốn sự truy đuổi của cảnh sát, cô gái 21 tuổi này đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, gương mặt mới xinh đẹp đã khiến cô thu hút sự chú ý và bị bắt giữ.


  •  
Bị bắt vì phẫu thuật thẩm mỹ quá xinh 1
Người phụ nữ trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Tối 26/2/2014, cảnh sát đã bắt giữ một cô gái trẻ hiện đang bị truy nã do lừa tiền tại sân bay quốc tế Hàm Dương, Tây An, Trung Quốc. Cô gái bị bắt giữ (giấu tên) 21 tuổi quê ở Thành Dương, Thiểm Tây. Ngày 27/11/2012, cô ta cùng hai gã đồng phạm đã lừa một người đàn ông tại khách sạn ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây lấy số tiền 39.700 tệ (gần 139 triệu đồng).

Khi người bị hại tố cáo, 3 kẻ lừa đảo đã chạy trốn. Cô gái lẩn quất tại thành phố Tây An, kiếm tiền bằng những công việc vặt để sống qua ngày. Nhằm trốn sự truy đuổi của cảnh sát, tháng 12/2013, cô ta đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mắt, thay đổi khuôn mặt cho giống em gái và làm được chứng minh thư dùng tên cô em.

Cô ta chưa dám sử dụng chứng minh thư này cho tới khi biết tin một đồng phạm của mình bị bắt và muốn đi gặp gã. Khi làm thủ tục kiểm tra hộ chiếu tại sân bay, vì quá xinh đẹp nên cô đã thu hút sự chú ý của kiểm soát viên.

Kiểm soát viên nhìn kỹ thấy khuôn mặt cô ta và người trong ảnh có nét không giống nên đã tra hỏi. Cuối cùng, người phụ nữ này đành nhận tội. Theo kiểm soát viên, điểm nhận diện quan trọng nhất là hình dáng đôi tai của người trong ảnh hoàn toàn khác với cô ta.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Khi cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ "dựa hơi" người đẹp
Dù ở nhiều góc độ, nhiều hình thức tiết lộ thông tin, hình ảnh của người làm đẹp mà các cơ sở phẫu thuật thẫm mỹ thực hiện có khác nhau, nhưng tất cả đều phục vụ cho lợi ích của cơ sở phẫu thuật thẫm mỹ.
Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là biện pháp tối ưu để làm đẹp?
SKĐS - Người phụ nữ đẹp và có tri thức hãy biết tự mình lựa chọn cho mình những biện pháp làm đẹp. Đừng nghĩ rằng sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo.
Cô gái được bác sĩ cầu hôn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ vì quá xinh đẹp
Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, cô gái 33 tuổi người Hàn Quốc không những trở nên xinh đẹp mà còn được chính vị bác sĩ của bệnh viện cầu hôn.
Phẫu thuật thẩm mỹ: Đừng bao giờ tin quảng cáo
Sự cố tại Thẩm mỹ viện Cát Tường ở Hà Nội thời gian vừa qua quả thực là lời cảnh tỉnh cho nhiều phụ nữ về việc lựa chọn làm đẹp ở đâu, và như thế nào cho thực sự ưng ý và an toàn.

Lời khuyên đầu tiên và quan trọng nhất của các bác sỹ thẩm mỹ, đó là: đừng bao giờ tin quảng cáo, và hãy chọn lựa những cơ sở có uy tín qua giấy phép của họ chứ đừng qua giới thiệu bạn bè hay những tờ “tín chỉ” giời ơi đất hỡi tiếng Tây, tiếng Tầu được đóng khung treo đẹp đẽ trên tường.
Cô gái 20 biến thành bà già chỉ vì 'phẫu thuật thẩm mỹ'
Một cô gái người Trung Quốc, tuổi tầm 20, đã hối không kịp sau lần dao kéo khuôn mặt. Thay vì trẻ đẹp hơn, cô biến thành một phụ nữ tuổi trung niên.
Những tai biến "chết người" trong phẫu thuật thẩm mỹ
SKĐS- Ưu thế của phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) là có thể đáp ứng những ước muốn của con người về mặt thẩm mỹ, biến bạn từ một người hết sức bình thường thành một minh tinh màn bạc chỉ sau vài lần dao kéo. Bên cạnh ưu điểm trên thì PTTM cũng có thể gây ra các tai biến...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm