DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
BHXH Việt Nam yêu cầu làm rõ việc cán bộ đi lễ trong giờ làm việc
Thái Bình - 18:44 08/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chương trình thời sự 19h ngày 7/2/2017 của Đài Truyền hình Việt Nam có thông tin tập thể Phòng Quản lý hồ sơ thuộc BHXH Thành phố Hà Nội đi lễ tại Đền Mẫu, Hưng Yên trong giờ hành chính

 

Chiều ngày 8/2, trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Lương Sơn- Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết, BHXH Việt Nam sẽ xử lý nghiêm vụ cán bộ BHXH Thành phố Hà Nội đi lễ trong giờ làm việc như VTV đã đưa tin.

Trước đó, Chương trình thời sự 19h ngày 7/2/2017 của Đài Truyền hình Việt Nam có thông tin tập thể Phòng Quản lý hồ sơ thuộc BHXH Thành phố Hà Nội đi lễ tại Đền Mẫu, Hưng Yên trong giờ hành chính làm việc

“BHXH Việt Nam đang yêu cầu BHXH Thành phố Hà Nội chỉ đạo tập thể Phòng Quản lý hồ sơ và các cá nhân có liên quan giải trình rõ nội dung thông tin VTV nêu. BHXH Thành phố Hà Nội phải báo cáo về BHXH Việt Nam trước 10 giờ 00 ngày 09/02/2017”- ông Phạm Lương Sơn cho biết.

Ông Phạm Lương Sơn cho biết, quan điểm của ngành BHXH là luôn tuân thủ chỉ đạo của Thủ tướng yêu cầu công chức, viên chức tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội. Bên cạnh việc không đi lễ trong giờ hành chính và sử dụng xe công đi lễ, BHXH các tỉnh, thành phố còn phải thực hiện nghiêm túc Công điện số 334/CĐ-BHXH ngày 07/02/2017 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về chấn chỉnh đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết.

BHXH Việt Nam đã yêu cầu BHXH Thành phố Hà Nội phải làm rõ việc cán bộ đi lễ trong giờ hành chính    (Ảnh minh họa)

Ngay trong ngày 8/2, BHXH Việt Nam đã gửi Công văn hoả tốc số 339/BHXH-VP tới BHXH Thành phố Hà Nội với nội dung như trên.

Cũng trong chiều 8/2, BHXH Thành phố Hà Nội đã xác nhận 5 cán bộ thuộc BHXH Thành phố đi lễ chùa ở tỉnh Hưng Yên như phản ánh của báo chí. Trước đó, trong sáng ngày 8/2, BHXH Thành phố Hà Nội đã họp với các đơn vị liên quan để xác minh làm rõ thông tin.

Được biết, ngay sau khi có thông tin phản ánh sự việc trên, BHXH Thành phố Hà Nội đã tiếp tục ban hành thêm một công văn cấm cán bộ trong cơ quan đi lễ chùa trong giờ hành chính và sử dụng xe công.

 

 

Thái Bình

Tin liên quan
Thủ tướng yêu cầu công chức không đi lễ hội trong giờ hành chính
SKĐS - Cán bộ, công chức, viên chức tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ, không tổ chức liên hoan ảnh hưởng đến thời gian và hiệu quả làm việc....
Xử lý nghiêm hơn nữa xe công đi lễ hội
SKĐS - Trong thời gian qua, một số trang mạng và cơ quan báo chí đăng tải hình ảnh xe công đi đến một số lễ hội
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm