Beurer - Chuyên gia sức khỏe và hạnh phúc

Suckhoedoisong.vn - Beurer được thành lập tại Đức vào năm 1919 với sản phẩm đầu tiên là đệm nhiệt. Hiện nay quy mô của công ty đã được mở rộng với hơn 120 sản phẩm thuộc các lĩnh vực chăn điện tử, thiết bị đo huyết áp,

Beurer được thành lập tại Đức vào năm 1919 với sản phẩm đầu tiên là đệm nhiệt. Hiện nay quy mô của công ty đã được mở rộng với hơn 120 sản phẩm thuộc các lĩnh vực chăn điện tử, thiết bị đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy đo nhịp tim, nhiệt kế điện tử, máy massage,  sản phẩm chăm sóc da, máy xông hơi, bồn ngâm chân và sản phẩm dành cho trẻ em.

Beurer luôn hướng đến những sản phẩm mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Vì vậy công ty tập trung vào nghiên cứu, phát triển nội bộ đồng thời áp dụng công nghệ sản xuất mới nhất để tạo ra những sản phẩm với những tính năng ưu việt nhất. Trong những năm vừa qua Beurer liên tục mở rộng quy mô của mình. Từ năm 2006, Beurer từng bước phát triển thị trường tại các khu vực phía đông và thành lập Công ty TNHH Viễn Đông có trụ sở chính tại Hồng Kông. Kể từ đó, Beurer đã không ngừng tăng sự hiện diện của mình trên toàn cầu. Beurer mở rộng mạng lưới phân phối toàn cầu của mình thông qua các nhà máy Ý và Pháp.

Tính đến thời điểm hiện nay Beurer đã đạt được những thành tích đáng kể trong quá trình phát triển của mình như dẫn đầu thị trường trong một số lĩnh vực như: Máy đo huyết áp, hệ thống sưởi ấm, máy massage. Đồng thời Beurer liên tiếp được trao tặng các danh hiệu danh  hiệu như: "Thương hiệu của thế kỷ", "Hầu hết các thương hiệu sáng tạo" trong nhóm sản phẩm Y tế & Chăm sóc cá nhân tại Plus X Award Night. Ngoài ra các sản phẩm Beurer nhận được giải thưởng từ Stiftung Warentest (tổ chức người tiêu dùng Đức) và Oko-Test (tạp chí tiêu dùng của Đức). Trong năm 2014 Beurer có 7 nhóm sản phẩm được bình chọn là “sản phẩm tốt nhất năm 2014” như:  Máy tẩy lông, máy đo huyết áp, cân điện tử, máy massage…

Hiện nay tại thị trường Việt Nam Công ty cổ phần XNK thiết bị y tế Hợp Phát là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Beurer với các sản phẩm chủ đạo như máy đo huyết áp, máy massaage, nhiệt kế điện tử, thiết bị làm đẹp. Với phương châm “ Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với người tiêu dùng trong nước”. Do vậy Công ty cổ phần XNK thiết bị y tế  Hợp Phát luôn chú trọng nghiên cứu nhu cầu thị trường đồng thời nghiên cứu tính năng sản phẩm để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra Hương Việt cũng luôn đề cao các phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như những yêu cầu của khách hàng để từ đó lấy căn cứ  yêu cầu nhà sản xuất thiết kế những sản phẩm phù hợp nhất với người tiêu dùng trong nước.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị y tế Hợp Phát

Đại diện: Ông Trần Khắc Tiến

Trụ sở chính: 141 Xã Đàn Phường Kim Liên Quận Đống Đa Hà Nội

SĐT: 0435.773.151

Website: www.Beurer-vietnam.comwww.thietbiyte-eu.vn

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Beurer - Chuyên gia sức khỏe và hạnh phúc

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT