Bệnh yếu sinh lý

Thông tin hữu ích về Bệnh yếu sinh lý. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh yếu sinh lý chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh yếu sinh lý
 • Thực phẩm hỗ trợ trị xuất tinh sớm

  thực phẩm trị xuất tinh sớm,thực phẩm chữa xuất tinh sớm,chữa xuất tinh sớm,món ăn chữa xuất tinh sơm
  SKĐS - Xuất tinh sớm là một trong những tình trạng rối loạn xuất tinh ở nam giới, làm cho quý ông mất kiểm soát khi quan hệ tình dục, không thỏa mãn tình dục và ức chế tâm lý.
 • Món ăn đẩy lùi yếu sinh lý

  Món ăn đẩy lùi yếu sinh lý
  SKĐS - Chứng bệnh yếu sinh lý là nỗi ám ảnh của nam giới. Về mặt tâm lý, nam giới bị yếu sinh lý thường có cảm giác tự ti, mặc cảm. Lâu dần, họ sẽ rơi vào trạng thái cáu bẳn, stress, khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng.
 • Cải thiện chứng yếu sinh lý

  Cải thiện chứng yếu sinh lý,chữa yếu sinh lý
  SKĐS - Tôi 46 tuổi, thời gian gần đây quan hệ chăn gối vợ chồng tôi không được thường xuyên và chất lượng thì giảm rõ rệt.Tôi đọc báo thấy đó là hiện tượng yếu sinh lý.Vậy xin hỏi bác sĩ cần làm gì để cải thiện tình trạng trên?
 • Quan niệm độc đáo của Đông y về bệnh "yếu" nam khoa

  bệnh nam khoa,bệnh yếu nam khoa,thực phẩm chữa bệnh nam khoa,bài thuốc chữa bệnh nam khoa,bệnh nam khoa là gì,liệt dương
  SKĐS - Từ cách đây hàng trăm năm, đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đã có những quan điểm độc đáo về bệnh nam khoa.
 • Rối loạn tình dục và đường tiểu ở người đái tháo đường

  Rối loạn
  SKĐS - Rối loạn tình dục và đường tiểu là các vấn đề sức khỏe thường gặp ở người lớn tuổi. Đái tháo đường (ĐTĐ) làm các rối loạn này xảy ra sớm và nặng hơn, chúng có liên quan đến tổn thương thần kinh (bệnh thần kinh do ĐTĐ). Nếu ĐTĐ được kiểm soát tốt, có thể làm giảm nguy cơ các rối loạn tình dục và đường tiểu.
1