Bệnh xương khớp

Thông tin hữu ích về Bệnh xương khớp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh xương khớp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh xương khớp
 • Mùa lạnh, đau nhức xương dễ tái phát

  đau nhức xương,mùa lạnh
  SKĐS - Đau nhức xương khớp là triệu chứng thường gặp. Bệnh dễ tái phát và đau tăng khi trời lạnh có thể dẫn đến tình trạng biến dạng khớp, làm hạn chế vận động, đôi khi làm cứng khớp.
 • Chặn bệnh xương khớp của dân văn phòng

  bệnh xương khớp
  SKĐS - Các bệnh cơ xương khớp ngày càng gia tăng và là nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế cho con người. Trước đây, loại bệnh này thường tập trung ở đối tượng cao tuổi nhưng hiện nay, dân văn phòng đang được khuyến cáo là đối tượng có nguy cơ bị các bệnh về xương khớp ngày càng cao.
 • Ðiều nên biết khi thay khớp nhân tạo

  thay khớp nhân tạo,khớp nhân tạo,thay khớp
  SKĐS - Phẫu thuật thay khớp nhân tạo đem lại hiệu quả cao, cải thiện chức năng khớp, chất lượng cuộc sống cho người bệnh và ngày càng trở nên phổ biến trong chuyên ngành chấn thương chỉnh hình. Trước khi quyết định phẫu thuật thay khớp nhân tạo, người bệnh cần chuẩn bị những gì?
 • Dùng thuốc trị đau nhức xương khớp cần lưu ý gì?

  thuốc trị đau nhức xương khớp,đau nhức xương khớp,xương khớp
  SKĐS - Thời tiết nắng nóng, độ ẩm không khí cao, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột... khiến cho những người có sẵn các bệnh lý cơ xương khớp gặp các cơn đau nhức khiến họ phải dùng tới thuốc. Vậy dùng thuốc trong trường hợp này cần lưu ý gì?
 • Bé gái bị máy cắt cỏ cắt đứt rời tay trái khi đang đùa nghịch

  vi phẫu,nỗi bàn tay đứt rời hoàn toàn
  SKĐS - Khoa Phẫu thuật Bàn tay và Vi phẫu thuật, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã phẫu thuật thành công trồng lại bàn tay đứt rời cho bé gái bị máy cắt cỏ cắt đứt rời hoàn.
 • Đào tạo,chuyển giao kỹ thuật "Thay khớp vai toàn phần" cho bác sĩ khu vực miền Trung-Tây Nguyên

  khóp,đào tạo,chuyển giao kỹ thuật
  SKĐS - Với sự hỗ trợ của Tổ chức Orthonations đến từ (Hoa Kỳ), từ ngày 9 đến 12/7, Trung tâm Điều trị theo yêu cầu Quốc tế, BV Trung ương Huế tổ chức khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật: "Thay khớp vai toàn phần" cho bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình ở các BV khu vực miền Trung-Tây Nguyên.
 • Gãy xương nào cần phải phẫu thuật?

  xương,gãy xương,phẫu thuật
  SKĐS - Trong các trường hợp gãy xương do tai nạn giao thông hay tai nạn lao động, việc điều trị bằng phẫu thuật trong thực tế chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ khoảng 2 - 5%.
 • Paget xương là bệnh gì?

  SKĐS - Tôi năm nay 41 tuổi, có vấn đề về xương, đi khám bác sĩ chuyên khoa xương khớp, theo dõi bệnh tôi là Paget xương. Vậy tôi xin hỏi, bệnh trên là bệnh gì ? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị?
 • Cảnh giác các nguyên nhân gây đau cột sống cổ

  đau cột sống
  SKĐS - Đau cột sống cổ có thể gây ra nhiều bất lợi cho hoạt động hàng ngày cũng như ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Dưới đây là những nguyên nhân gây ra hiện tượng này và cách giúp bạn sửa chữa thói quen hay từ bỏ chúng để sống khỏe mạnh.
 • Sắp có thêm sản phẩm hỗ trợ trị các bệnh lý về xương khớp

  Cây địa liền,chiết xuất từ cây địa liền,bệnh lý cơ xương khớp,chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học,công trình nghiên cứu KG1
  SKĐS - Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên đã tiến hành chuyển giao quyền sử dụng kết quả nghiên cứu khoa học của đề tài Chiết xuất KG1 từ cây Địa liền cho Công ty CP Dược phẩm Thái Minh để đưa vào sản xuất sản phẩm hỗ trợ trị các bệnh lý về xương khớp
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT