Bệnh xương khớp

Thông tin hữu ích về Bệnh xương khớp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh xương khớp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh xương khớp
 • Nano dược liệu Việt Nam – Tác dụng bất ngờ cho người bệnh xương khớp

  bệnh xương khớp,nano dược liệu,nano
  SKĐS - Trong những năm gần đây có một số nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của curcumin được chiết xuất từ cây nghệ vàng và ginger từ củ gừng trong điều trị bệnh về cơ xương khớp.
 • Nứt, rạn xương - Chủ quan là nguy

  rạn xương,gãy xương
  SKĐS - Trong cuộc sống thường ngày, một số bệnh về xương - khớp, nhất là rạn, nứt xương thường hay xảy ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.
 • Chặn bệnh xương khớp của dân văn phòng

  bệnh xương khớp,bệnh xương khớp của dân văn phòng,ngừa bệnh xương khớp
  SKĐS - Các bệnh cơ xương khớp ngày càng gia tăng và là nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế cho con người. Trước đây, loại bệnh này thường tập trung ở đối tượng cao tuổi nhưng hiện nay, dân văn phòng đang được khuyến cáo là đối tượng có nguy cơ bị các bệnh về xương khớp ngày càng cao.
 • Bùn và nước khoáng nóng giúp giảm viêm xương khớp

  sử dụng bùn khoáng chữa viêm xương khớp,viêm xương khớp,tắm khoáng
  SKĐS - Điều trị bùn và tắm khoáng nóng có thể làm giảm các triệu chứng của viêm xương khớp. Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho biết.
 • Các bệnh xương khớp “giương đông kích tây”

  bệnh xương khớp
  SKĐS - Trong y khoa, nhiều bệnh đau ở nơi này nhưng lại biểu hiện ở nơi khác.Nhiều lúc bệnh nhân cứ bị “đè” ra điều trị một thời gian dài với một chẩn đoán khác, đến khi phát hiện được nơi bệnh thật sự đã bị trễ.Người bệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến cơ thể của mình để khai bệnh thật chính xác giúp bác sĩ định vị chính xác nơi bị bệnh.
 • Người phụ nữ thoát khỏi đau khớp gối sau 10 năm đau đớn

  khớp gối,đau khớp,thay khớp
  SKĐS - Bệnh nhân Nghiêm Thị Hạnh, 56 tuổi (quê Ứng Hòa, Hà Nội) bị thoái hóa khớp gối phải độ IV từ 10 năm nay đi lại rất khó khăn bởi các cơn đau liên tục hành hạ. Vì thế, ngày có thể “chia tay” những cơn đau hành hạ suốt nhiều năm, tự mình đi lại được như một giấc mơ với chị.
 • Khi nào nên thay khớp gối?

  thay khớp gối
  SKĐS - Mẹ tôi 72 tuổi, bị thoái hóa khớp gối nặng. Tôi muốn hỏi về phương pháp thay hẳn khớp gối nhân tạo cho mẹ. Phương pháp này cần cân nhắc những gì?
 • Dùng thuốc trị đau nhức xương khớp cần lưu ý gì?

  thuốc trị đau nhức xương khớp,đau nhức xương khớp,xương khớp
  SKĐS - Thời tiết nắng nóng, độ ẩm không khí cao, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột... khiến cho những người có sẵn các bệnh lý cơ xương khớp gặp các cơn đau nhức khiến họ phải dùng tới thuốc. Vậy dùng thuốc trong trường hợp này cần lưu ý gì?
 • Thay khớp háng cho cụ ông 100 tuổi bị gãy cổ xương đùi, có nhiều bệnh lý phức tạp

  thay khớp háng,đái tháo đường,tim mạch,gãy cổ xương đùi,loãng xương
  SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân Hoàng Văn H. (100 tuổi, ở Nghệ An) bị gãy cổ xương đùi trái do trượt chân ngã, vào viện với thể trạng già yếu, các bệnh lý nội khoa kèm theo như tăng huyết áp, đái tháo đường.
 • Thanh niên 9X suýt nghỉ chơi bóng đá vì đau chân không chịu đi khám

  khớp cổ chân,đau chân,chấn thương thể thao,đau khớp
  SKĐS - Các bác sĩ cho biết, với trường hợp của bệnh nhân C., nếu không được can thiệp kịp thời có thể phải ngừng hoạt động thể thao, thậm chí ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt thường ngày.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT