Bệnh xương khớp

Thông tin hữu ích về Bệnh xương khớp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh xương khớp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh xương khớp
 • Người phụ nữ thoát khỏi đau khớp gối sau 10 năm đau đớn

  khớp gối,đau khớp,thay khớp
  SKĐS - Bệnh nhân Nghiêm Thị Hạnh, 56 tuổi (quê Ứng Hòa, Hà Nội) bị thoái hóa khớp gối phải độ IV từ 10 năm nay đi lại rất khó khăn bởi các cơn đau liên tục hành hạ. Vì thế, ngày có thể “chia tay” những cơn đau hành hạ suốt nhiều năm, tự mình đi lại được như một giấc mơ với chị.
 • Khi nào nên thay khớp gối?

  thay khớp gối
  SKĐS - Mẹ tôi 72 tuổi, bị thoái hóa khớp gối nặng. Tôi muốn hỏi về phương pháp thay hẳn khớp gối nhân tạo cho mẹ. Phương pháp này cần cân nhắc những gì?
 • Dùng thuốc trị đau nhức xương khớp cần lưu ý gì?

  thuốc trị đau nhức xương khớp,đau nhức xương khớp,xương khớp
  SKĐS - Thời tiết nắng nóng, độ ẩm không khí cao, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột... khiến cho những người có sẵn các bệnh lý cơ xương khớp gặp các cơn đau nhức khiến họ phải dùng tới thuốc. Vậy dùng thuốc trong trường hợp này cần lưu ý gì?
 • Thay khớp háng cho cụ ông 100 tuổi bị gãy cổ xương đùi, có nhiều bệnh lý phức tạp

  thay khớp háng,đái tháo đường,tim mạch,gãy cổ xương đùi,loãng xương
  SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân Hoàng Văn H. (100 tuổi, ở Nghệ An) bị gãy cổ xương đùi trái do trượt chân ngã, vào viện với thể trạng già yếu, các bệnh lý nội khoa kèm theo như tăng huyết áp, đái tháo đường.
 • Thanh niên 9X suýt nghỉ chơi bóng đá vì đau chân không chịu đi khám

  khớp cổ chân,đau chân,chấn thương thể thao,đau khớp
  SKĐS - Các bác sĩ cho biết, với trường hợp của bệnh nhân C., nếu không được can thiệp kịp thời có thể phải ngừng hoạt động thể thao, thậm chí ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt thường ngày.
 • Đau chân ròng rã sau khi đá bóng, nam thanh niên đã đi lại bình thường nhờ kỹ thuật này

  đau khớp,chấn thương thể thao,đau chân,nội soi khớp cổ chân
  SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận một bệnh nhân N.V.T, 37 tuổi, đau cổ chân do chơi bóng đá, đau dai dẳng kéo dài sau chấn thương một năm.
 • Đau cổ chân dai dẳng, thanh niên trẻ mắc u xương dạng xương ít gặp

  u xương,đau chân dai dẳng,chấn thương thể thao,đau khớp,nội soi khớp cổ chân
  SKĐS - U xương dạng xương mặt trước đầu dưới xương chày là tổn thương ít gặp. Nhiều trường hợp có triệu chứng lâm sàng và X-quang không điển hình khiến việc chẩn đoán bị trì hoãn. Phẫu thuật nội soi cổ chân trong trường hợp này vừa có giá trị chẩn đoán khi còn nghi ngờ vừa có giá trị điều trị với can thiệp ít xâm lấn, mang lại kết quả tốt cho người bệnh.
 • Cảnh giác các nguyên nhân gây đau cột sống cổ

  đau cột sống
  SKĐS - Đau cột sống cổ có thể gây ra nhiều bất lợi cho hoạt động hàng ngày cũng như ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Dưới đây là những nguyên nhân gây ra hiện tượng này và cách giúp bạn sửa chữa thói quen hay từ bỏ chúng để sống khỏe mạnh.
 • Mùa lạnh, đau nhức xương dễ tái phát

  đau nhức xương,mùa lạnh
  SKĐS - Đau nhức xương khớp là triệu chứng thường gặp. Bệnh dễ tái phát và đau tăng khi trời lạnh có thể dẫn đến tình trạng biến dạng khớp, làm hạn chế vận động, đôi khi làm cứng khớp.
 • Chặn bệnh xương khớp của dân văn phòng

  bệnh xương khớp
  SKĐS - Các bệnh cơ xương khớp ngày càng gia tăng và là nguyên nhân hàng đầu gây tàn phế cho con người. Trước đây, loại bệnh này thường tập trung ở đối tượng cao tuổi nhưng hiện nay, dân văn phòng đang được khuyến cáo là đối tượng có nguy cơ bị các bệnh về xương khớp ngày càng cao.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT