Bệnh xuất huyết tiêu hóa

Thông tin hữu ích về Bệnh xuất huyết tiêu hóa. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh xuất huyết tiêu hóa chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh xuất huyết tiêu hóa
 • Phòng ngừa xuất huyết tiêu hóa thế nào?

  Phòng ngừa
  SKĐS - Hôm rồi bố tôi phải đi cấp cứu vì bị xuất huyết tiêu hóa sau một bữa tiệc tiếp khách. Mong bác sĩ chỉ dẫn cách phòng ngừa bệnh này để không bị tái phát.
 • Đề phòng một số thuốc gây xuất huyết tiêu hóa

  thuốc gây xuất huyết tiêu hóa,thuốc nào gây xuất huyết tiêu hóa,xuất huyết tiêu hóa
  SKĐS - Xuất huyết tiêu hoá là hiện tượng máu thoát ra khỏi lòng mạch chảy vào ống tiêu hoá, biểu hiện lâm sàng là nôn ra máu và đi ngoài ra máu.
 • Nhận biết sớm dấu hiệu xuất huyết tiêu hóa

  Nhận biết sớm dấu hiệu xuất huyết tiêu hóa
  SKĐS - Xuất huyết tiêu hóa là cấp cứu nội và ngoại khoa hay gặp, là hiện tượng máu chảy ra khỏi mạch máu mà mạch máu ấy lại nằm trong ống tiêu hóa.
 • Xuất huyết tiêu hóa do đâu?

  SKĐS - Bố tôi đã một lần bị xuất huyết tiêu hóa nhẹ rồi hết nhanh. Do ở xa nên chưa đi khám để biết vì sao bị bệnh. Vậy xuất huyết tiêu hóa có thể do những nguyên nhân nào, thưa bác sĩ?
 • BV tỉnh miền núi nội soi kẹp clip cứu cụ ông chảy máu ồ ạt suýt chết

  xuất huyết tiêu hóa,cháy máu ồ ạt,viêm phổi
  SKĐS - Ngày 11/9, BSCK I. Nguyễn Văn Chúc - Phó Trưởng khoa Hồi sức Chống độc, BVĐK tỉnh Yên Bái cho biết, các bác sĩ của BV vừa cứu sống một cụ ông bị xuất huyết tiêu hóa do chảy máu ổ loét hành tá tràng, tràn dịch màng phổi, viêm phổi nguy kịch. Trước đây, với những ca bệnh nặng như thế này thường khó có thể qua khỏi.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT