Bệnh xơ gan

Thông tin hữu ích về Bệnh xơ gan. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh xơ gan chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh xơ gan
 • Dấu hiệu sớm của xơ gan

  xơ gan,dấu hiệu bệnh xơ gan,biểu hiện bệnh xơ gan,phòng bệnh xơ gan
  SKĐS - Bố cháu thấy ngứa da và mắt vàng, đi khám được chẩn đoán xơ gan. Xin bác sĩ giải thích về bệnh? Dấu hiệu nhận biết sớm?
 • Giúp người bệnh xơ gan ăn để khỏe

  xơ gan,người xơ gan nên ăn gì,xơ gan ăn gì khỏe mạnh,dinh dưỡng cho người xơ gan
  SKĐS - Xơ gan là giai đoạn cuối của các quá trình bệnh lý mạn tính ở gan, với nhiều biến chứng trầm trọng có thể đe dọa mạng sống của người bệnh.
 • Phương pháp mới cứu người bệnh chảy máu tiêu hóa do xơ gan

  xơ gan,bệnh gan,chảy máu tiêu hóa do xơ gan
  SKĐS - Theo BS. Trần Quang Lục - BVĐK tỉnh Phú Thọ, xuất huyết tiêu hóa do vỡ búi giãn tĩnh mạch thực quản, tĩnh mạch dạ dày là biến chứng nặng của xơ gan, tỷ lệ tử vong rất cao, có thể lên đến 30 - 50%...
 • Dùng thuốc ở người bị bệnh xơ gan

  dùng thuốc trị xơ gan,Dùng thuốc ở người bị bệnh xơ gan,xơ gan dùng thuốc gì,thuốc nào gây hại gan,xơ gan
  SKĐS - Riêng đối với thuốc, người bị xơ gan phải rất thận trọng, không được dùng bừa bãi, chỉ dùng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ điều trị.
 • Quản lý và chăm sóc lâu dài người bệnh xơ gan

  xơ gan,bệnh xơ gan
  SKĐS - Việc quản lý và chăm sóc lâu dài người bệnh xơ gan hiện nay vẫn chưa được cộng đồng lẫn giới y khoa quan tâm đúng mức.
 • Xơ gan cổ trướng - xơ gan mất bù: Hậu quả của bệnh gan mạn tính

  xơ gan,xơ gan cổ trướng
  SKĐS - Xơ gan cổ trướng, xơ gan mất bù là một tình trạng bệnh khá nặng. Xơ gan còn bù là tình trạng chưa có triệu chứng rõ rệt và người bệnh chưa quan tâm. Tới giai đoạn mất bù thì triệu chứng rầm rộ và điều trị trở nên khó khăn.
 • Khi gan, mật bị tổn thương…

  gan,mật
  SKĐS - Có thể nói, trong hệ tiêu hóa, gan mật là một đích tấn công của nhiều loại vi khuẩn, virus, ký sinh trùng.... ở vùng nhiệt đới. Khi gan, mật bị tổn thương sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe…
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT