Bệnh Vô sinh nam

Thông tin hữu ích về Bệnh Vô sinh nam. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Vô sinh nam chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Vô sinh nam
 • Chọn có con hay cơ bắp, không hói đầu?

  thuốc mọc tóc gây vô sinh,thuốc tăng cơ bắp gây vô sinh,tại sao không có tinh trùng,steroid giảm khả năng có con
  SKĐS - Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một nghịch lý khi nam giới hủy hoại khả năng có con của họ trong nỗ lực làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn.
 • Vô sinh nam: Những vướng ngại!

  vô sinh,nam giới,vô sinh nam
  SKĐS - Hiện nay, mỗi ngày khoa Nam học (BV. Bình Dân) tiếp nhận khoảng 30 - 40 bệnh nhân nam đến khám vì các vấn đề liên quan đến vô sinh. Độ tuổi của bệnh nhân đến khám tương đối trẻ. Tỉ lệ không biết về vô sinh nam chỉ còn 27,9%.
 • Điều trị vô sinh nam: Những điều cần biết!

  vô sinh,vô sinh nam
  SKĐS - Tinh trùng khỏe phải đảm bảo được bảo toàn về hình dạng, về chất lượng và số lượng. Từ trước đến giờ, chúng ta thực hiện những thủ thuật như phẫu thuật nối ống dẫn tinh, hầu hết đạt được mục tiêu “có tinh trùng” và chúng ta còn cần nhiều giải pháp tận gốc kèm theo để làm sao “có con tinh trùng toàn vẹn về số lượng và chất lượng”.
 • Nam giới muộn con, nên ăn gì?

  nam giới
  SKĐS- Theo y học hiện đại, vô sinh nam phần lớn là do số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh không đủ, chất lượng tinh trùng yếu (tỷ lệ sống, số di động nhanh ít...).
 • Kỹ thuật vi phẫu trích tinh trùng từ tinh hoàn: Cứu tinh cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

  t vi phẫu trích tinh trùng từ tinh hoàn,kỹ thuật điều trị vô sinh nam giới,lấy tinh trùng từ tinh hoàn,lấy tinh trùng từ tinh hoàn cách nào,điều trị hiếm muộn
  SKĐS - Kỹ thuật vi phẫu trích tinh trùng tinh hoàn giúp tìm ra những con tinh trùng ẩn náu sâu bên trong tinh hoàn thật sự là một cuộc cách mạng trong điều trị vô sinh nam giới.
 • Nam thanh niên hiếm muộn 7 năm may mắn có con nhờ kỹ thuật này

  vô sinh hiếm muộn,trữ tinh trùng,không có tinh trùng,IVF,vô sinh nam
  SKĐS - Bệnh nhân đã đi khám nhiều nơi và đều được kết luận là “không có tinh trùng trong tinh dịch”. Từ đó, hành trình "tìm con" kéo dài đằng đẵng 7 năm trời, và cuối cùng vợ chồng anh chị may mắn nhận được "quả ngọt" hạnh phúc.
 • Điều trị vô sinh nam - Dùng thuốc như thế nào?

  vô sinh,vô sinh nam,dùng thuốc
  SKĐS - Vô sinh nam có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, mỗi nguyên nhân lại có nhiều cách điều trị khác nhau. Vậy làm sao để điều trị vô sinh nam có hiệu quả, ít tốn kém về thời gian và tiền bạc…
 • Hy vọng làm cha cho nam giới bị vô tinh

  vô sinh,vô sinh nam,nam giới,vô tinh
  SKĐS - Hiện nay có khoảng 30 - 40% vô sinh là do nam giới, trong đó có khoảng 10% là không có tinh trùng. Việc nuôi cấy tinh tử đã mở thêm cơ hội làm cha cho những bệnh nhân này…
 • Vô sinh do tắc ống dẫn tinh

  vô sinh,tắc ống dẫn tinh,ống dẫn tinh
  SKĐS - Nếu tinh hoàn vẫn sinh tinh bình thường nhưng không có tinh trùng và cả tế bào sinh tinh trong tinh dịch cũng như trong nước tiểu sau khi xuất tinh, người ta gọi là vô sinh do tắc ống dẫn tinh. Có khoảng 8-12% nam giới bị vô sinh rơi vào trường hợp này. Tuy nhiên, đây là dạng hiếm muộn nam có thể điều trị được bằng phẫu thuật.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT