Bệnh Vô sinh

Thông tin hữu ích về Bệnh Vô sinh. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Vô sinh chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Vô sinh
 • Các biện pháp chẩn đoán vô sinh, hiếm muộn cho cả vợ và chồng

  Các biện pháp chẩn đoán vô sinh
  SKĐS - Tình trạng vô sinh, hiếm muộn của các cặp vợ chồng ngày càng gia tăng nhưng không phải không có biện pháp điều trị. Tuy nhiên, để xác định chính xác và có biện pháp điều trị thích hợp, cả người vợ và người chồng đều cần phải đi khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết...
 • Thụ tinh nhân tạo và thụ tinh ống nghiệm: Giải pháp ưu việt cho người hiếm muộn

  thụ tinh,thụ tinh ống nghiệm,thụ tinh nhân tạo
  SKĐS - Vô sinh – hiếm muộn đang ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cuộc sống của các cặp vợ chồng. Căn bệnh này hiện nay đang có xu hướng ngày một gia tăng. Có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn được ứng dụng và mang lại niềm vui cho nhiều gia đình.
 • Chẩn đoán vô sinh - Cần thực hiện ở cả nam và nữ

  vô sinh,nam giới,phụ nữ
  SKĐS - Hiện nay, số cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn ngày càng gặp nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, để xác định chính xác và giúp bác sĩ đưa ra biện pháp điều trị thích hợp, cả người vợ và người chồng đều cần phải đi khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết…
 • Nguy cơ vô sinh do rối loạn rụng trứng

  rụng trứng,vô sinh,rối loạn rụng trứng
  SKĐS - Rối loạn rụng trứng (rối loạn phóng noãn) là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nữ giới. Do đó, phát hiện sớm rối loạn này qua các triệu chứng điển hình rất cần thiết để có biện pháp điều trị kịp thời.
 • Vô sinh hiếm muộn ở nữ giới ngày càng gia tăng vì những nguyên nhân này

  Vô sinh,U xơ tử cung,Rụng trứng,Quan hệ tình dục
  SKĐS - Theo các bác sĩ, các trường hợp vô sinh nữ do u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung và các bất thường khác ở tử cung, buồng trứng, vòi trứng có tỉ lệ ngày càng gia tăng, là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ở nữ giới hiện nay.
 • Vô sinh hiếm muộn: Nỗi lo của các cặp vợ chồng trẻ

  vô sinh,hiếm muộn,vợ chồng
  SKĐS - Khả năng có thai của một cặp vợ chồng khỏe mạnh, dưới 30 tuổi và quan hệ tình dục thường xuyên khoảng 2-3 lần/tuần là 20-25% mỗi tháng.
 • Nam giới muộn con, nên ăn gì?

  nam giới
  SKĐS- Theo y học hiện đại, vô sinh nam phần lớn là do số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh không đủ, chất lượng tinh trùng yếu (tỷ lệ sống, số di động nhanh ít...).
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT