Bệnh Vitamin D

Thông tin hữu ích về Bệnh Vitamin D. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Vitamin D chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Vitamin D
 • Cách bổ sung vitamin D vào mùa đông hiệu quả

  bổ sung vitamin D
  SKĐS - Các tháng mùa đông thường thiếu ánh sáng mặt trời, do vậy làn da không hấp thụ đủ vitamin D qua ánh nắng. Để giải quyết vấn đề này, Cơ quan Y tế công cộng Anh (PHE) đề xuất ý kiến rằng từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, mỗi người dân nên uống bổ sung vitamin D.
 • Thiếu vitamin D, tăng nguy cơ lão hóa và tử vong

  Thiếu vitamin D,tăng nguy cơ lão hóa và tử vong,Thiếu vitamin D gây lão hóa,thiếu vitamin D gây bệnh gì
  SKĐS - Thiếu vitamin D có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến tuổi tác như tăng huyết áp, lão hóa và nguy cơ tử vong chung.
 • Cảnh giác thiếu vitamin

  vitamin,thiếu vitamin,người cao tuổi
  SKĐS - Việc thiếu vitamin và khoáng chất có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu tập trung ở người già. Nguyên nhân là do đặc trưng của tuổi già khiến khả năng bài tiết dịch vị giảm, hấp thu kém hoặc chế độ ăn uống không đa dạng.
 • Vitamin D không ngừa được biến chứng nguy hiểm khi mang thai

  tiền sản giật,vitamin D
  SKĐS - Một số nghiên cứu trước đây cho thấy rằng, mức vitamin D thấp trong thai kỳ có thể làm tăng nguy cơ tiền sản giật khiến sản phụ bị tăng huyết áp và có hàm lượng protein cao trong nước tiểu - dấu hiệu của bệnh thận.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT