DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam
N.V - 16:02 28/02/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân kỉ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), bệnh viện Viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí và các khoa, phòng, trung tâm đã tổ chức buổi gặp mặt cho các cán bộ, viên chức bệnh viện và các đồng chí cán bộ đã nghỉ nhằm ôn lại truyền thống ngành Y tế và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn.

 

Thay mặt bệnh viện, Ban Lãnh đạo bệnh viện đã gửi những lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện. Hy vọng trong năm 2018, phát huy tinh thần bệnh viện anh hùng, toàn bệnh viện sẽ đoàn kết một lòng, luôn cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao với mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”

Nhân dịp này, các cơ sở Y tế, các cơ quan, đoàn thể, trường học trong và ngoài tỉnh… đã tới chúc mừng đội ngũ thầy thuốc bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. Các đoàn đã tới thăm và chúc đội ngũ thầy thuốc những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể bệnh viện.

Các đơn vị đến chúc mừng các thầy thuốc Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Trong năm 2018 và những năm tiếp theo ngoài việc phát triển khoa học cộng nghệ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, bệnh viện sẽ tăng cường hơn nữa việc phối hợp tốt với các trường học trong việc đào tạo học viên và phối hợp, hỗ trợ cùng các cơ sở y tế, bệnh viện tuyến dưới trong việc cấp cứu, cứu chữa người bệnh được kịp thời.

Thay mặt đội ngũ thầy thuốc, lãnh đạo bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã thông tin nhanh về công tác khám cấp cứu, cứu chữa người bệnh, những kĩ thuật mới mà bệnh viện đã triển khai trong năm 2017. Đồng chí đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới các đoàn tới thăm và khẳng định tập thể bệnh viện sẽ luôn phát huy lời dạy của Bác “Lương Y như từ mẫu”, thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân địa phương cũng như nhân dân trong khu vực Đông Bắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

N.V

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm