DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Đảm bảo tốt công tác trực tết
N.V - 16:21 22/02/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đợt nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2018 kéo dài 7 ngày từ ngày 14/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018 (từ ngày 29 đến hết ngày 5 tết Mậu Tuất), Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã thực hiện tốt.

Bởi trước đó đã Bệnh viện đã có kế hoạch chi tiết và giao nhiệm vụ cho từng đơn vị để đảm bảo từ cơ sở hạ tầng, nhân lực, trang thiết bị y tế... sẵn sàng phục vụ người bệnh và ứng phó với mọi diễn biến có thể xảy ra (tai nạn giao thông, dịch bệnh,…).

Trong 7 ngày nghỉ Tết, toàn bệnh viện có 426 người bệnh điều trị nội trú, tổng số người tới khám cấp cứu là 853 người, trong đó đông nhất là vào ngày Mồng 3 tết 18/2/2018 với 140 người bệnh. Số người nhập viện do tai nạn sinh hoạt là 104 trường hợp, tai nạn giao thông là 95 trường hợp,…

 

Công tác trực tết luôn được Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí thực hiện 24/24Công tác trực tết luôn được Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí thực hiện 24/24

 

Mỗi ngày bệnh viện bố trí 104 người làm nhiệm vụ trực tết: trong đó có 22 bác sĩ; 53 điều dưỡng, kĩ thuật viên, hộ sinh; công tác hậu cần 17 người…Toàn bệnh viện đảm bảo trực 24/24h ở tất cả các chuyên khoa. Các công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ cũng được duy trì tốt. Trong suốt đợt nghỉ Tết Nguyên Đán, bệnh viện không ghi nhận dịch bệnh nào xảy ra.

N.V

Tin liên quan
Động viên tinh thần cán bộ nhân viên trực Tết và người bệnh tại BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí
SKĐS - Trong những ngày tết khi mọi người đều hối hả trở về nhà xum họp cùng gia đình bên mâm cơm đêm giao thừa thì tại các bệnh viện các y bác sĩ vẫn miệt mài làm việc bên giường bệnh giúp người bện chống trọi với bệnh tật, nhằm động viên tinh thần của các cán bộ nhân viên y tế phải làm việc trong những ngày trực tết, lãnh đạo các đơn vị cũng như lãnh đạo địa phương đã động viên kịp thời, ghi nhận của phóng viên tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.
Bảo vệ BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí trao trả 19 triệu đồng cho người bệnh bị mất
SKĐS - Ngày 16/2/2018 (Tức ngày Mồng 1 Tết Mậu Tuất), Chị Nguyễn Thị Thắm – Nhân viên Tổ Bảo vệ thuộc Phòng Hành chính quản trị Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã trao trả số tiền gần 19 triệu đồng cho Chị Nguyễn Thị Hiền – Điều dưỡng Khoa Nội thần kinh – Cơ xương khớp bệnh viện.
BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí: Phẫu thuật cấp cứu thanh niên bị xoắn tinh hoàn
SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phẫu thuật cấp cứu thành công bảo tồn tinh hoàn cho một bệnh nhân nam P. T. G.trú tại phương Phương Đông – Thành phố Uông Bí. vì bị xoắn tinh hoàn
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm