DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Việt Đức ủng hộ gần 300 triệu vì miền Trung ruột thịt
Hải Trang- Thái Bình - 21:07 13/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 100% cán bộ viên chức Bệnh viện hữu nghị Việt Đức đồng lòng sẵn sàng chia sẻ khó khăn của người dân miền Trung với mức ủng hộ tối thiểu mỗi người một ngày lương.

 

“Chỉ trong mấy tháng, hàng trăm người thiệt mạng và hàng nghìn ngôi nhà bị lũ cuốn trôi, nhiều người dân sống trong cảnh màn trời chiếu đất. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Công đoàn Y tế Việt Nam, toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện sẽ ủng hộ tối thiểu một ngày lương cơ bản” – GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu trong lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt.

GS.TS Trần Bình Giang - Giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Đức kêu gọi toàn thể cán bộ, y bác sĩ của bệnh viện cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền trung

Ngày 13/11, Công đoàn Y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt nhằm chia sẽ những mất mát, đau thương mà người dân đang phải trải qua. Tham dự lễ phát động có đông đảo các cán bộ viên chức trong bệnh viện.

TS Trần Đình Thơ- Phó Giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Đức cùng các đồng chí cán bộ của bệnh viện cùng quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung

Hưởng ứng phát động của Giám đốc bệnh viện, 100% cán bộ viên chức bệnh viện đồng lòng sẵn sàng chia sẻ khó khăn của người dân với mức ủng hộ tối thiểu mỗi người một ngày lương.

Đông đảo cán bộ y bác sĩ của Bệnh viện hữu nghị Việt Đức tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung

Số tiền 295.035.000 đồng so tuy không lớn so với những thiệt hại nặng nề mà người dân miền Trung đang phải trải qua nhưng tập thể Bệnh viện hữu nghị Việt Đức hi vọng sẽ chung tay để góp phần giúp đỡ người dân có thể dựng lại nhà, sửa sang trường học và đặc biệt đẩy lùi dịch bệnh sau sau bão lũ, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Với tinh thần tương thân, tương ái, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện hữu nghị Việt Đức tham gia nhiệt tình hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Hoạt động xã hội vì cộng đồng luôn được Ban giám đốc Bệnh viện hữu nghị Việt Đức quan tâm triển khai và đôn đốc toàn thể cán bộ y bác sĩ của bệnh viện thực hiện. Năm nào Bệnh viện hữu nghị Việt Đức cũng tổ chức các đoàn y bác sĩ đi khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí đến các địa phương vùng sâu, vùng xa; dành kinh phí hỗ trợ viện phí và suất ăn cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, bệnh viện cũng đã trích kinh phí để mua thẻ bảo hiểm y tế cho người dân bị ảnh hưởng bão lũ chưa có thẻ bảo hiểm y tế của tỉnh Hà Tĩnh.

Các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức cũng nhiệt tình tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Hải Trang- Thái Bình

Tin liên quan
Đội ngũ điều dưỡng BV Việt Đức có nhiều sáng kiến trong điều trị, chăm sóc người bệnh
SKĐS - Với đội ngũ 1.200 điều dưỡng, lực lượng điều dưỡng tại Bệnh viện Việt Đức đã đồng hành cùng các bác sĩ, phẫu thuật viên kịp thời cứu chữa, điều trị, chăm sóc cho hàng triệu lượt bệnh nhân cấp cứu, khám chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Đức mỗi năm.
Đẩy mạnh chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn để giảm tải cho BV Việt Đức
SKĐS - Trước đây, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tập trung vào công tác chuyển giao cho các tỉnh nay bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện, nay tiếp tục mở rộng chuyển giao kỹ thuật, hợp tác chuyên môn với các bệnh viện tư để giảm tình trạng quá tải tại Bệnh viện Việt Đức.
BV Việt Đức: Lần đầu tiên ứng dụng kỹ thuật mới trong điều trị giảm đau cột sống
SKĐS - Ngày 28/4, tại BV Việt Đức 3 bệnh nhân đầu tiên đã được các bác sĩ chuyên khoa chấn thương cột sống ứng dụng kỹ thuật mới Catheter Spinaut-E để điều trị bệnh lý cột sống.
BV Việt Đức khám chữa bệnh miễn phí cho 2.300 đồng bào dân tộc miền núi
SKĐS - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tổ chức chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho bà con nhân dân huyện Mường Tè, Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm