DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Trung ương Huế: Khám chữa bệnh nhân đạo cho gần 1.300 người
Xuân hồng - 06:14 07/05/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa tổ chức chương trình khám bệnh và cấp thuốc miễn phí phối hợp với đoàn ADM (Pháp) đồng thời trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các thành viên của đoàn ADM và các nhân viên y tế của Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí các chuyên khoa: Nội tổng quát, Nhi, Mắt, Răng hàm mặt, Da liễu. Ngoài ra đoàn cũng triển khai kiểm tra, sàng lọc bệnh lý đái tháo đường; tặng kính đeo mắt nếu phát hiện tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) và hỗ trợ kinh phí phẫu thuật các trường hợp đục thủy tinh thể được phát hiện trong đợt khám.

Chương trình khám và phát thuốc miễn phí này với số lượng người được khám gần 1.300 dân nghèo của huyện Phong Điền, huyện Quảng Điền và Thị xã Hương Trà.

Đây là hoạt động nhân đạo đầy ý nghĩa của đoàn ADM và Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2. Thông qua chương trình từ thiện này sẽ giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói riêng, nhân dân trong 3 huyện, thị xã nói chung, được tham gia khám bệnh để kịp thời phát hiện bệnh, từ đó có biện pháp chữa trị đảm bảo cho sức khỏe luôn ổn định.

Xuân hồng

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm