Bệnh viện Thu Cúc - Tập đoàn Zinnia tưng bừng kỷ 20 năm

Suckhoedoisong.vn - Được đầu tư mạnh từ phía tập đoàn Zinnia, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong những năm qua đã vươn lên trở thành một tên tuổi không thể không nhắc đến khi nói về lĩnh vực y khoa.

Được biết, tối 25 tháng 1 này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cùng Tập đoàn Zinnia sẽ long trọng tổ chức Sinh nhật 20 năm cùng Đại tiệc tất niên cho gần 2000 cán bộ nhân viên tại tòa nhà Thiên sơn Plaza Hoàn Kiếm - Hà Nội với quy mô hoành tráng và nhiều chương trình đặc sắc.

Những ngày này, hình ảnh Zinnia – 20 năm một chặng đường ngập tràn trên facebook vì được đồng loạt gần 2000 cán bộ nhân viên cùng người thân thay làm hình ảnh đại diện, thể hiện sự gắn kết của tập đoàn

Khởi nghiệp từ năm 1996 với xuất phát điểm từ một cơ sở thẩm mỹ y khoa, Zinnia đến nay đã trở thành 1 Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề phát triển toàn diện cả về quy mô và chất lượng, mở rộng kinh doanh trên các lĩnh vực: làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, cung ứng vật tư y tế, công nghệ thông tin, nhà hàng… với nhiều công ty thành viên cùng nhiều đơn vị trực thuộc.

Thành công đó có được là nhờ sự chèo lái vững vàng của chủ tịch HĐQT Nguyễn Thu Cúc, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như sự chung tay nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên. Và để cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển trong suốt 20 năm, Ban lãnh đạo Zinnia tổ chức chương trình Đại tiệc sinh nhật với quy mô hoành tráng thay cho lời tri ấn tới cán bộ nhân viên trong Tập đoàn cùng người thân.

100% các tiết mục sẽ diễn ra trong ngày lễ đều do cán bộ nhân viên trong tập đoàn thể hiện. Trong đó, phải kể đến đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – Những con người luôn cống hiến hết sức cho công việc nhưng cũng sống hết mình cho tập thể

Đội ngũ bác sĩ tranh thủ giờ nghỉ lao ngắn ngủi để cùng nhau tập các tiết mục văn nghệ. Đây là niềm vui hết sức giản dị của những người cống hiến cả đời mình cho nền y học nước nhà.

Không khí xuân sẽ ngập tràn trong suốt buổi lễ kỷ niệm 20 năm, báo trước những điềm may mắn và thể hiện sự ấm áp, cả tập đoàn cùng nhau bước vào một thời kỳ mới, sẵn sàng cho sự phát triển mạnh mẽ

Các thành viên thuộc tất cả các đơn vị trong Zinnia hăng say tập luyện trong lễ tổng duyệt chương trình Đại tiệc sinh nhật 20 năm

Theo bật mí từ đơn vị tổ chức, chương trình sẽ xuất hiện một chiếc bánh Gato phá kỷ lục với chiều cao lên tới hơn 4m. Tuy nhiên, hình ảnh chiếc bánh vẫn còn là một ẩn số.

Xuyên suốt trong Đại tiệc sẽ là chuỗi game show sôi động với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các cá nhân và tập thể. Bên cạnh đó, thành viên Zinnia tham dự sinh nhật 20 năm còn được tham gia vẽ tranh vân tay trên bức tranh nghệ thuật khổng lồ, chụp hình lưu niệm tại photowall cùng những đạo cụ thú vị và được đọc những chia sẻ của các cán bộ, nhân viên tham dự cuộc thi “Zinnia – 20 năm yêu thương” đã được phát động rầm rộ trước đó.

Đại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập như mốc đánh dấu một chặng đường thử thách và thành công trong suốt 2 thập niên xây dựng và phát triển. Đồng thời, năm 2016 cũng mở ra một giai đoạn mới, một niềm tin mới và một sứ mệnh mới cho Tập đoàn Zinnia trong những năm hoạt động tiếp theo.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com