DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương HN: Tổ chức Tháng phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em
Minh Anh - 17:55 31/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, ngày 31.5.2017 tại Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm mặt Trung ương HN đã phối hợp với Tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười Việt Nam tổ chức Tháng phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em có khuyết tật khe hở môi vòm miệng và khám tư vấn răng miệng miễn phí cho trẻ em.

Có khoảng hơn 150 trẻ em hở môi- vòm miệng sẽ được phẫu thuật  trong đợt này, với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi có kinh nghiệm và tay nghề cao.  Toàn bộ viện phí liên quan đến ca phẫu thuật bao gồm chụp X quang, xét nghiệm, phẫu thuật, máu và dịch truyền, thuốc và chăm sóc hậu phẫu… được miễn phí hoàn toàn.

TTND.GS Trịnh Đình Hải- khai mạc Tháng phẫu thuật nhân đạo

Song song với các hoạt động phẫu thuật nhân đạo, Bệnh viện còn tổ chức khám và tư vấn răng miệng cho trẻ em về các bệnh lý răng miệng thông thường, những trẻ bị lệch lạc răng, sai khớp cắn để các em và người thân có kế hoạch chăm sóc và điều trị trong giai đoạn tiếp theo...

GS Trịnh Đình Hải và BS CK2 Nguyễn Mạnh Hà, thăm bệnh nhi trước khi mổ

Việc điều trị, phẫu thuật kịp thời và đúng kỹ thuật sẽ giúp các cháu phục hồi lại được giải phẫu, cải thiện thẩm mỹ, tránh các rối loạn khi bú mẹ và ăn uống, tạo điều kiện thuận lợi cho phát âm sau này…

Minh Anh

Tin liên quan
38 chuyên đề chuyên sâu về các lĩnh vực răng hàm mặt được cập nhật
SKĐS - Ngày 12-13/5 vừa qua, ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khoa học- Đào tạo liên tục và Triển lãm Răng Hàm Mặt lần thứ 4.
Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội 75 năm xây dựng và phát triển
SKĐS - Cùng với sự phát triển của y học hiện đại, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội (BV RHM TW HN) đã khẳng định được vị thế của mình.
Kết luận thanh tra về BV Răng hàm mặt TW TP.HCM
Ngày 18/3/2013, Thanh tra Bộ Y tế đã có Kết luận số 147/KL-BYT về việc giải quyết nội dung đơn thư phản ánh, kiến nghị của viên chức BV Răng hàm mặt TW TP. HCM.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm