DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Nội tiết TƯ Tặng nhà tình nghĩa tại Quảng Trị
15:39 27/04/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh viện nội tiết TƯ đã tới Vĩnh Linh (Quảng Trị) để trao 2 nhà tình nghĩa 250 phần quà cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Linh - Quảng trị

Hướng tới lễ kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, vừa qua, đoàn cán bộ của Bệnh viện nội tiết TƯ đã tới Vĩnh Linh (Quảng Trị) để trao 2 nhà tình nghĩa cho 2 gia đình, đó là gia đình bà Lê Thị Can ở thôn Tiên Mỹ 2, xã Vĩnh Lâm và gia đình bà Trương Thị Sở ở thôn Quảng Xá, xã Vĩnh Lâm (Vĩnh Linh, Quảng Trị). Đây là hai gia đình chính sách, có truyền thống cách mạng từ thời kỳ chống Pháp. Hiện tại hoàn cảnh gia đình của hai cụ vô cùng khó khăn, bệnh nặng, nhà ở xuống cấp luôn trong tình trạng dột nát và phải sơ tán nếu có mưa to gió lớn. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên trong bệnh viện cũng đã quyên góp mua tặng mỗi gia đình một chiếc tivi 32 inch trong dịp khánh thành căn nhà mới.

Lễ khánh thành và trao tặng 2 nhà tình nghĩa của BVNTTW tại huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị)

Cùng với hoạt động xây 02 căn nhà tình nghĩa, cán bộ công nhân viên chức BVNTTW cùng một số nhà hảo tâm đã đóng góp trao tặng hơn 250 phần quà tới những gia đình chính sách – gia đình có công với cách mạng (đã tổ chức trao 100 phần quà lần 1 ngày 22.12.2014 trong lễ khởi công xây dựng. 150 phần quà còn lại được trao tặng trong dịp khánh thành 02 căn nhà tình nghĩa ngày 25.4.2015.

PGS.TS.Trần Ngọc Lương thay mặt BVNTTW trao tặng tivi cho hai gia đình chính sách

PGS.TS.Trần Ngọc Lương cho biết: là bệnh viện đầu ngành về các vấn đề rối loạn chuyển hóa, nội tiết – đái tháo đường, BVNTTW ngoài công tác chuyên môn, dự phòng và điều trị bệnh cho nhân dân, thì công tác chăm lo đời sống của thân nhân những người có công với cách mạng và các hoạt động tri ân với những anh hùng liệt sĩ… đã luôn được các thế hệ lãnh đạo bệnh viện quan tâm và thực hiện. Sắp tới, BV sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động chăm sóc, khám sức khỏe cho các đối tượng chính sách có công với Cách mạng. Đó chính là những nghĩa cử tri ân, là nghĩa vụ thiêng liêng của thế hệ cán bộ bệnh viện Nội tiết TW hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ, những người có công với Cách mạng.

PGS.TS.Trần Ngọc Lương trao phần quà cho các gia đình chính sách tại huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị

TH

 

Tin liên quan
Hạ đường huyết ở người bệnh đái tháo đường và cách xử trí
SKĐS - Đường máu hạ xuống thấp quá mức bình thường lại là một tình trạng cấp tính rất nguy hiểm ở người bệnh đái tháo đường.
Món ăn cho người đái tháo đường
SKĐS - Theo Đông y, dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) là cả một nghệ thuật, đòi hỏi người thầy thuốc phải có cách nhìn tinh tế để có hướng hỗ trợ ăn uống tùy theo thể, chứng của bệnh.
Không nên dùng cây nở ngày đất chữa gút, đái tháo đường
SKĐS - Không có tài liệu nào nghiên cứu nào nói về việc dùng cây cúc bách nhật đất tức cây nở ngày đất chữa bệnh gút, đái tháo đường.
Statin làm tăng nguy cơ đái tháo đường
Khảo sát của các nhà khoa học tại ĐH Đông Phần Lan nêu khả năng tăng nguy cơ bệnh đái tháo đường type 2 ở những người sử dụng statin - loại thuốc rất thông dụng để giảm mức cholesterol cao trong cơ thể.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm