DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện dệt may đón nhận Huân chương Lao động hạng II
14:33 27/02/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng 27/2, Bệnh viện Dệt may – Trung tâm Y tế Dệt may (Bộ Công thương) đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng II.

Sáng 27/2, Bệnh viện Dệt may – Trung tâm Y tế Dệt may (Bộ Công thương) đã tổ chức trang trọng lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng II.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước bà Hồ Thị Kim Thoa, thứ trưởng Bộ Công thương trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Bệnh viện Dệt may - Trung tâm Y tế Dệt May nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc việt Nam  (27/2/1955 - 27/2/2015) (Ảnh Trần Lâm)

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước bà Hồ Thị Kim Thoa, thứ trưởng Bộ Công thương trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Bệnh viện Dệt may - Trung tâm Y tế Dệt May nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2015) (Ảnh Trần Lâm)

Trải quả 17 năm xây dựng và trưởng thành, với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên chức và tập thể lãnh đạo, từ một bệnh viện khi mới thành lập , được hoạt động theo cơ chế bao cấp theo các chỉ tiêu và mệnh lệnh hành chính, bệnh viện đã chuyển dần hoạt động vận hành theo cơ chế thị trường, tự chủ về tổ chức hành chính. Từ một khu nhà cấp 4 lán trại – Bệnh viện đã được Chính phủ đầu tư, xây dựng với những khu nhà mới khang trang, liên hoàn, hiện đại. Với quy mô 150 giường bệnh nội trú, không kể chỉ tiêu giường bệnh khám bệnh ngoại trú, bệnh viện đã được đầu tư, mua sắm những thiết bị chuyên dụng hiện đại đủ tiêu chuẩn theo quy định, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, CBCNV, học sinh, sinh viên trong nước và theo yêu cầu, khám chữa bệnh cho CBCNV, học sinh đi lao động, làm việc ở nước ngoài.

Với đội ngũ thầy thuốc và nhân viên y tế được đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản, chuyên nghiệp đã làm chủ được các trang thiết bị hiện đại, đã thực hiện được những kỹ thuật cao như: Mổ nội soi ruột thừa, sỏi thận, u nang buồng trứng, Polyp đại tràng, mổ xoang mũi… đến các kỹ thuật cao như nối dây chằng khớp gối, thay cổ xương đùi, mổ cột sống thắt lưng… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Bệnh viện Dệt may, ngày 27/2/2015 kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Bệnh viện, đơn vị vinh dự đón nhân Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Trung tâm Y tế Dệt may (Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Bộ Công thương) đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2009 đến năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đó là niềm vinh dự và là nguồn động viên lớn lao để tập thể lãnh đạo, CBNV bệnh viện tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp phát triển ngành y nói chung và công tác khám chữa bệnh phục vụ người lao động ngành Dệt may, ngành công thương nói riêng.

Trần Lâm

 

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm