DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Thanh Loan - 09:56 10/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với những đóng góp trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa MEDLATECđã được đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và bằng khen của Bộ Y tế đúng dịp kỷ niệm tòn 20 năm thành lập Bệnh viện.

Vừa qua, trong dịp kỷ niệm kỷ niệm 20 năm thành lập, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã được đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ với những ghi nhận đã có nhiều đóng góp trong y tế và góp phần chung trong sự phát triển của Kinh tế đất nước từ năm 2011-2015. Trong dịp này, Tập thể và các cá nhân đơn vị cũng được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế đã đánh giá cao những thành quả mà Bệnh viện MedlaTec đạt được trong suốt nhiều năm qua. Bệnh viện MEDLATEC được đánh giá là đơn vị đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam với trên 500 loại xét nghiệm khác nhau từ xét nghiệm cơ bản đến chuyên sâu như đột biến gen, đột biến kháng thuốc,... Trong đó, có những tiến bộ rất nhanh chóng như lĩnh vực huyết học, hóa sinh, miễn dịch, giải phẫu bệnh, sinh học phân tử... hàng ngày đáp ứng kịp thời nhu cầu xét nghiệm của hàng nghìn bệnh nhân.

Theo Thứ trưởng Xuyên, trong những năm qua, Bệnh viện MEDLATEC đã  luôn chú trọng tới vấn đề làm hài lòng người bệnh. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nhà nhanh gọn, tiện dụng là một trong những ưu điểm đã chiếm được thiện cảm của người bệnh trong nhiều năm qua. Đây cũng là chủ trương chung của Bộ Y tế luôn đề ra đối với tất cả các bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ:


Thừa lệnh của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Các cá nhân có thành tích xuất sắc của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y tế

Toàn cảnh buổi Lễ

Thanh Loan

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm