DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bệnh viện Chợ Rẫy khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc, biểu dương gương người tốt việc tốt
Hoài Thương - 10:12 24/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 23/4 PGS.TS Phạm Thị Ngọc Thảo – Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã trao quyết định khen thưởng của Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời biểu dương gương “người tốt việc tốt” trong thời gian gần đây.

Theo đó, TS.BS Nguyễn Tri Thức – Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã ký quyết định khen thưởng đột xuất cho TS.BS Ngô Đức Hiệp – Trưởng khoa Phỏng & Phẫu thuật Tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy vì đã có thành tích xuất sắc trong việc cứu sống bệnh nhân nặng.

PGS.TS Phạm Thị Ngọc Thảo (Thứ 2 từ phải sang) trao quyết định khen thưởng cho các y, bác sĩ 

Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cũng ký quyết định khen thưởng cho 11 y bác sĩ đã tham gia phẫu thuật cấp cứu thành công, kịp thời cho một bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch do choáng mất máu, vết thương tim, vết thương lưng và vết thương cánh tay phải phức tạp, gồm có: Ths.BS Trương Văn Lê Phong – Khoa Ngoại lồng ngực; BS Đoàn Ngọc Huy - Khoa Ngoại lồng ngực; BS CKII Nguyễn Bảo Tịnh – Khoa Hồi sức – Phẫu thuật tim; BS Từ Quốc Tài – Khoa Cấp cứu; BS Liêu Quốc Huy – Khoa Cấp cứu; BS Võ Hạnh – Khoa Cấp cứu; CNĐD Phạm Phương Uyên – Khoa Cấp cứu; BS Danh Hữu Thanh Vinh – Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức; Cử nhân Nguyễn Văn Thanh – Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức; Điều dưỡng Lê Tấn Đức - Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức; CNĐD Lê Thị Thanh Xuân - Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

Bên cạnh đó, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã ký quyết định biểu dương gương “người tốt việc tốt”, khen thưởng cho chị Lê Thị Hồng Chuyên, điều dưỡng thuộc khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trước đó, khi đang thực hiện các công việc thường ngày của mình tại khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu Bệnh viện Chợ Rẫy, điều dưỡng Lê Thị Hồng Chuyên đi vào nhà vệ sinh và bất ngờ phát hiện một chiếc ví cầm tay của nữ do khách để quên. Ngay lập tức, chị Chuyên đã báo cho nhân viên bảo vệ đang trực là anh Trần Xuân Thảo đến để cùng kiểm tra bên trong ví, xác định bên trong có 20 triệu đồng.

Điều dưỡng Lê Thị Hồng Chuyên đã ký biên bản bàn giao số tài sản trên cho đội Bảo vệ để đội Bảo vệ tìm và trả lại cho khách. Ngay sau đó, chiếc ví cùng số tiền 20 triệu đồng đã được hoàn trả lại cho đúng chủ nhân là chị Võ Thị Bánh, một người đến từ tỉnh Long An.

Hoài Thương

Tin liên quan
TP.HCM khen thưởng đột xuất bác sĩ có công trong điều trị COVID-19
SKĐS - Cuối giờ chiều nay (21/2), UBND.TP.HCM đã có buổi gặp gỡ và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể bác sĩ đã có công trong việc điều trị các ca bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.
Khen thưởng các tập thể, cá nhân đóng góp xuất sắc trong phòng, chống đại dịch COVID-19
SKĐS - Nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương những tập thể, cá nhân đã có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, vừa qua, UBND TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng 30 tập thể và 57 cá nhân thuộc các cơ quan, đơn vị (công an, quân đội, các cơ sở y tế, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, các cơ quan, đoàn thể, trường học….) trên địa bàn.
Lâm Đồng: Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc ngành Y tế
SKĐS - Sở Y tế Lâm Đồng vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác y tế 6 tháng cuối năm 2020.
Bác sĩ Nghệ An “chi viện" cho Đà Nẵng được khen thưởng
SKĐS - Để ghi nhận sự đóng góp của các chiến sỹ áo Blouse trắng trong công tác phòng, chống dịch COVID - 19, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt, khen thưởng cho 16 y, bác sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “chia lửa” cho các bệnh viện dã chiến thành phố Đà Nẵng.
Khen thưởng đột xuất thanh niên cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư
SKĐS - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa quyết định tặng Bằng khen cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh (thường trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh) đã có hành động dũng cảm cứu bé gái tại tòa nhà 60B, phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung ngày 28/2.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm