DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
BV Bạch Mai khám sàng lọc miễn phí cho bệnh nhân khớp gối
L. Mai - 05:44 24/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ ngày 28/10 đến 30/10/2019, Khoa Chấn Thương chỉnh hình và Cột sống - Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân có bệnh lý khớp gối.

Chương trình có sự tham gia tư vấn của GS. Cucurulo Thomas đến từ bệnh viện Saint-Joseph, Cộng hòa Pháp. Ông là chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật nội soi dây chằng khớp gối và y học thể thao.

Các bác sĩ cho biết, những cá nhân có các dấu hiệu như: Đau mỏi, cứng kẹt khớp gối, khó khăn khi di chuyển;Không thể xoay chân vào trong hay ra ngoài, xoay hông hoặc cúi người;Bị sưng hoặc đau khớp sau khi ngủ dậy hoặc ngồi lâu một chỗ bị cứng khớp, hạn chế vận động;Đau vùng khớp gối khi đi lại có thể nghe thấy tiếng lạo xạo phát ra từ trong khớp gối;Đi lại thấy lỏng khớp, không tự tin, phải dùng thêm gậy chống hoặc tay vịn khi lên xuống cầu thang;Tràn dịch khớp tái diễn làm vùng khớp bị tổn thương sưng to…nên đến để được khám và tư vấn.

ảnh minh họa.

Chi tiết Lịch Khám tư vấn miễn phí, sàng lọc bệnh nhân như sau:

Thời gian khám: từ 8h00 đến 16h00 các ngày từ 28-30/10/2019. Các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật sẽ được sắp xếp lịch mổ phù hợp.

Địa điểm: Phòng khám chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống - Tầng 1, tòa nhà 21 tầng (nhà Q) - Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ đăng ký khám: Người bệnh có nhu cầu xin vui lòng liên hệ PGS.TS. Đào Xuân Thành, Phó trưởng khoa Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống – Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 091 35 37 600

Email: daoxuanthanh@gmail.com

L. Mai

Tin liên quan
Điều trị thoái hóa khớp gối bằng phương pháp cấy chỉ
SKĐS - Bệnh thoái hóa khớp gối là biểu hiện tổn thương trên bề mặt sụn khớp gối do tác động của nhiều nguyên nhân làm cho bề mặt sụn khớp bị hư.
Đối phó với các bệnh khớp gối thường gặp
SKĐS - Khớp gối có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể, giữ nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể và hỗ trợ cho các hoạt động di chuyển, đi lại.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm