Bệnh Viêm túi mật

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm túi mật. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm túi mật chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm túi mật
 • Một số thực phẩm tốt cho người viêm túi mật

  thực phẩm tốt cho người viêm túi mật,viêm túi mật nên ăn gì,người viêm túi mật ăn gì,viêm túi mật
  SKĐS - Một số thực phẩm tốt cho người viêm túi mật như nước canh, dâu đen, dầu oliu,... có thể góp phần làm giảm nhẹ triệu chứng cho người bệnh viêm túi mật.
 • Choáng với túi mật tím đen, hoại tử hoàn toàn của cụ bà sau khi xoắn 360 độ

  túi mật,xoắn túi mật,sỏi mật
  SKĐS - Khi mổ bụng, phẫu thuật viên nhận thấy túi mật tím đen, hoại tử, nguyên nhân do túi mật xoắn 1 vòng 360 độ gây thắt nghẹt hoàn toàn ống cổ túi mật.
 • Viêm túi mật có nguy hiểm?

  nhận biết viêm túi mật,nguyên nhân viêm túi mật,điều trị viêm túi mật,viêm túi mật
  SKĐS - Túi mật là một túi nhỏ nằm dưới gan, chứa mật do gan tạo ra và có chức năng tiết mật vào ruột khi thức ăn được đưa vào. Mật giúp hòa tan chất béo trong thức ăn. Viêm túi mật là tình trạng nhiễm trùng ở túi mật. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này là do sỏi mật bị kẹt trong ống dẫn từ túi mật đến ruột.
 • Viêm túi mật: Chủ quan là nguy

  phòng bệnh viêm túi mật,dấu hiệu viêm túi mật,điều trị viêm túi mật
  SKĐS - Mật được tiết thường xuyên khi ăn và cả khi không ăn. Khi không ăn, mật tiết ra được tích lại trong một túi, đó là túi mật.
 • Có thuốc chữa dứt điểm viêm túi mật?

  Có thuốc chữa dứt điểm viêm túi mật?
  SKĐS - Viêm túi mật là bệnh lý tiêu hóa khá phổ biến. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, viêm túi mật có thể gây biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể chuyển biến thành ung thư túi mật.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT