Bệnh Viêm tiết niệu

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm tiết niệu. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm tiết niệu chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm tiết niệu
 • Cách ứng phó với nhiễm khuẩn tiết niệu do vi khuẩn

  Cách ứng phó với nhiễm khuẩn tiết niệu,nhiễm khuẩn tiết niệu,tiết niệu,vi khuẩn
  SKĐS - Đường tiết niệu từ thấp lên cao bao gồm niệu đạo, bàng quang, niệu quản rồi mới đến thận. Nhiễm khuẩn tiết niệu là viêm đường tiết niệu do vi khuẩn gây nên và có thể gặp ở từng đoạn hoặc toàn bộ đường tiết niệu.
 • Cảnh giác với tiểu buốt, tiểu rắt

  Cảnh giác với tiểu buốt,Cảnh giác với tiểu rắt,tiểu buốt,tiểu rắt
  SKĐS - Tiểu buốt, tiểu rắt là triệu chứng của một số bệnh đường tiết niệu, gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới, tuy vậy, nữ giới có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn do đặc thù giới tính. Tiểu buốt, tiểu rắt nếu phát hiện muộn hoặc chữa trị không đúng sẽ để lại hậu quả xấu.
 • Nội soi niệu quản mềm: Bước tiến mới trong điều trị bệnh tiết niệu

  nội soi,tiết niệu,bệnh tiết niệu
  SKĐS - Nội soi niệu quản ống soi mềm là phương pháp kỹ thuật cao đã được áp dụng tại các bệnh viện đầu ngành ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Đây là tin vui cho người bệnh tiết niệu với những đáp ứng cao hơn trong chẩn đoán và điều trị bệnh.
 • Viêm đường tiết niệu và thuốc dùng

  viêm đường tiết niệu
  SKĐS - Khoảng 3 ngày nay, cháu bị đi tiểu nhiều lần trong ngày, mỗi lần chỉ đi được rất ít nước tiểu nhưng buốt. Có phải cháu bị viêm đường tiết niệu không và dùng thuốc như thế nào?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT