Bệnh Viêm ruột thừa

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm ruột thừa. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm ruột thừa chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm ruột thừa
 • Nhận biết viêm ruột thừa ở trẻ

  viêm ruột thừa,viêm ruột thừa ở trẻ
  SKĐS - Con tôi 3,5 tuổi. Cháu rất hay bị đau xung quanh vùng bụng. Gần đây có rất nhiều trường hợp bị biến chứng viêm ruột thừa nên tôi rất lo lắng và cảnh giác. Xin bác sĩ tư vấn triệu chứng và cách nhận biết khi bị đau ruột thừa?
 • Cách nhận biết viêm ruột thừa

  Cách nhận biết viêm ruột thừa
  SKĐS - Con tôi hơn 3 tuổi. Cháu hay bị đau xung quanh vùng bụng. Gần đây, tôi thấy có nhiều trường hợp bị biến chứng viêm ruột thừa nên rất lo lắng.
 • Triệu chứng viêm ruột thừa

  Triệu chứng viêm ruột thừa
  SKĐS - Con tôi 3,5 tuổi. Cháu hay bị đau xung quanh vùng bụng. Gần đây có rất nhiều trường hợp bị biến chứng viêm ruột thừa nên tôi rất lo lắng và cảnh giác.
 • Cực kỳ hiếm gặp: Nam thanh niên viêm ruột thừa cấp có tim gan đảo ngược hoàn toàn

  viêm ruột thừa cấp,đau bụng,đau ruột thừa
  SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang vừa cấp cứu thành công bệnh nhân viêm ruột thừa cấp có phủ tạng đảo ngược hoàn toàn cực kỳ hiếm gặp: Trái tim và dạ dày ở bên phải, còn gan và ruột thừa thì ở bên trái.
 • Cắt u nang nhầy ruột thừa hiếm gặp

  SKĐS - U nhầy ruột thừa là bệnh lý hiếm gặp, biểu hiện bệnh rất nghèo nàn và chỉ được tình cờ phát hiện trên hình ảnh khi siêu âm. Bệnh có tỉ lệ mắc từ 0,1- 0,2% trong số các ca cắt ruột thừa và chỉ khoảng 10% trong số các ca này là ung thư nang tuyến nhày ruột thừa.
 • Mang thai sắp đến ngày sinh thai phụ phải đi cắt ruột thừa do viêm

  viêm ruột thừa,thai phụ viêm ruột thừa
  SKĐS - Khi đang mang thai sắp đền ngày sinh thai phụ Nguyễn Thị Thủy trú tại Kinh Môn – Hải Dương bất ngờ bị đau bụng. Tưởng là chuyển dạ để sinh nhưng lại phát hiện bị viêm ruột thừa. Chị Thủy đã được các bác sĩ BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí phẫu thuật nội soi cắt viêm ruột thừa mà vẫn bảo đảm sức khỏe cho thai nhi trong bụng.
1