Bệnh viêm phổi

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm phổi. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm phổi chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm phổi
 • 6 bệnh viêm phổi - phế quản thường gặp

  viêm phổi,viêm phổi - phế quản
  SKĐS - Khi thời tiết thay đổi thất thường, đang nắng ấm lại chuyển sang lạnh, ẩm ướt khiến nhiều người mắc viêm đường hô hấp, dẫn đến viêm phổi, viêm phế quản. Phòng bệnh đúng cách sẽ giúp hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Viêm phổi cộng đồng: Bệnh nguy hiểm ở trẻ

  Viêm phổi cộng đồng
  SKĐS - Viêm phổi mắc phải ở cộng đồng là một bệnh hô hấp thường gặp, có thể tiến triển nặng gây nhiều biến chứng; được xác định như một tình trạng nhiễm trùng cấp tính của nhu mô phổi có nguyên nhân do bị nhiễm trùng từ cộng đồng. Đó cũng là tiêu chuẩn để phân biệt với viêm phổi mắc phải từ bệnh viện...
 • Nguyên nhân gây viêm phổi kéo dài ở trẻ dưới 5 tuổi

  viêm phổi
  SKĐS - Viêm phổi kéo dài là một vấn đề lớn cho xã hội vì tốn kém trong điều trị, thời gian nằm viện lâu, tỷ lệ tử vong cao và góp phần làm gia tăng các dòng vi khuẩn kháng thuốc lây nhiễm cho cộng đồng.
 • Coi chừng trẻ bị viêm phổi…

  viêm phổi
  SKĐS - Không chỉ gặp trong mùa lạnh, bệnh viêm phổi ở trẻ cũng gia tăng trong điều kiện thời tiết nóng bức và thường là biến chứng của viêm nhiễm đường hô hấp trên, nhưng không được chăm sóc, điều trị đúng cách…
 • Mùa đông là bị viêm phổi, tại sao?

  phòng ngừa viêm phổi mùa đông,viêm phổi mùa đông,cách phòng viêm phổi mùa đông
  SKĐS - Tôi năm nay 70 tuổi, cứ vào mùa đông là tôi hay bị viêm phổi. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nguyên nhân gây viêm phổi vào mùa đông? Cách phòng ngừa?
 • Phòng ngừa viêm phổi liên quan đến thở máy

  viêm phổi,Phòng ngừa viêm phổi
  SKĐS - Viêm phổi liên quan đến thở máy làm kéo dài thời gian điều trị tăng chi phí điều trị, tỷ lệ tử vong từ 20 - 50%.
 • Cảnh giác với lạnh kéo dài dễ bị viêm phổi

  viêm phổi,mùa lạnh,người cao tuổi
  SKĐS - Mùa lạnh đang đến. Lạnh kéo dài nhiều bệnh thuộc đường hô hấp dễ xuất hiện, trong đó đáng lưu ý nhất là viêm phổi, đặc biệt là người cao tuổi, bởi vì, nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời có thể gây nguy hiểm cho người bệnh.
 • Trầm trọng phổi vì máy điều hòa

  viêm phổi,điều hòa
  SKĐS - Không nằm điều hòa liên tục quá 4h đồng hồ và không điều chỉnh nhiệt độ dưới 27 - 28độC. Đó là những tiêu chí rất quan trọng cần phải nhớ.
 • Cách chăm sóc trẻ khi chuyển mùa hè - thu cha mẹ nào cũng cần biết

  viêm tiểu phế quản,bệnh hè thu,viêm phổi,trị ho
  SKĐS - Thời tiết chuyển mùa hè - thu, độ ẩm lớn khiến số trẻ đến khám tại các bệnh viện vì bệnh hô hấp đều tăng lên. Trong đó chủ yếu là trẻ bị ho, sốt, viêm tiểu phế quản, viêm phổi.... khiến nhiều cha mẹ đứng ngồi không yên.
 • Trầm trọng phổi vì máy điều hòa

  điều hòa,viêm phổi,bệnh phổi
  SKĐS - Một bệnh nhân nhi viêm phổi, một bệnh nhân nam giới trưởng thành viêm phế quản, đều có chung nguyên nhân dùng máy điều hòa. Có thực sự máy điều hòa gây suy yếu đường hô hấp?
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT