Bệnh Viêm phế quản

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm phế quản. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm phế quản chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm phế quản
 • Phòng viêm phế quản phổi ở trẻ khi thời tiết thất thường

  viêm phế quản phổi ở trẻ,viêm phế quản phổi,Phòng viêm phế quản phổi,Phòng viêm phế quản phổi ở trẻ khi thời tiết thất thường
  SKĐS - Thời tiết đang nóng lạnh, mưa nắng thất thường là điều kiện thuận lợi gia tăng các bệnh đường hô hấp, trong đó phải kể đến bệnh viêm phế quản phổi.
 • Cách ứng phó với bệnh viêm phế quản

  viêm phế quản
  SKĐS - Viêm phế quản là bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng thường gặp hơn ở trẻ em. Bệnh có thể cấp tính hoặc mạn tính, do tình trạng cấp tính lặp đi lặp lại nhiều lần...
 • Phòng biến chứng viêm phế quản cấp

  viêm phế quản cấp,biến chứng viêm phế quản cấp
  SKĐS - Viêm phế quản cấp tính là tình trạng niêm mạc của phế quản bị tổn thương do tác động của tác nhân gây bệnh và gây nên các triệu chứng lâm sàng cấp tính (xảy ra nhanh, đột ngột).
 • Dấu hiệu cảm lạnh biến chứng viêm phế quản

  Dấu hiệu cảm lạnh biến chứng viêm phế quản
  SKĐS - Hôm rồi tôi bị cảm, sau đó tôi bị ho hơn 1 tháng mới khỏi nên tôi rất mệt, đau ngực, gầy sút cân. Có phải tôi bị biến chứng viêm phế quản? Dấu hiệu cảm lạnh biến chứng viêm phế quản thế nào?
 • Lưu ý đặc biệt khi chữa viêm phế quản

  chữa viêm phế quản,viêm phế quản cấp,viêm phế quản mạn tính,viêm phế quản
  SKĐS - Viêm phế quản (VPQ) là một bệnh lý của đường hô hấp, thường gặp nhiều khi thời tiết giao mùa. Việc dùng thuốc như thế nào sẽ phụ thuộc vào mức độ của bệnh. Người bệnh cần tuân thủ dùng sao cho đúng...
 • Viêm phế quản diễn biến nặng, tái phát: Đối phó thế nào?

  SKĐS - Viêm phế quản là một bệnh lý đường hô hấp, trong đó, niêm mạc của phế quản trong phổi bị viêm.
 • Chăm sóc người bệnh viêm phế quản tại nhà

  viêm phế quản,chăm sóc
  SKĐS - Viêm phế quản là một tình trạng viêm ống phế quản ở phổi. Viêm phế quản có thể cấp tính hoặc mạn tính, đều cần điều trị bởi thầy thuốc thăm khám và kê đơn. Bên cạnh đó, tại nhà, người bệnh có thể áp dụng các biện pháp hỗ trợ để bệnh nhanh thuyên giảm.
 • Trầm hương trị viêm phế quản, đầy trướng bụng

  Trầm hương
  SKĐS - Trầm hương còn có tên kỳ nam, trầm gió. Trầm hương là phần gỗ chứa nhựa thơm của cây trầm hương (Aquilaria agallocha Roxb.) hay (Aquilaria crassna Pierre.), Bạch mộc hương (Aquilaria sinensis (Lour) Gilg.), thuộc họ trầm (Thymelacaceae).
 • Phòng ngừa viêm phế quản co thắt

  viêm phế quản co thắt
  SKĐS - Tôi năm nay 73 tuổi, bị sốt ho, khó thở. Đi khám chụp phim chẩn đoán viêm phế quản co thắt. Tôi đã dùng thuốc theo đơn 1 tuần nhưng vẫn ho nhiều nhất là về đêm.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT