Bệnh Viêm phế quản

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm phế quản. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm phế quản chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm phế quản
 • Lưu ý đặc biệt khi chữa viêm phế quản

  chữa viêm phế quản,viêm phế quản cấp,viêm phế quản mạn tính,viêm phế quản
  SKĐS - Viêm phế quản (VPQ) là một bệnh lý của đường hô hấp, thường gặp nhiều khi thời tiết giao mùa. Việc dùng thuốc như thế nào sẽ phụ thuộc vào mức độ của bệnh. Người bệnh cần tuân thủ dùng sao cho đúng...
 • Viêm phế quản diễn biến nặng, tái phát: Đối phó thế nào?

  SKĐS - Viêm phế quản là một bệnh lý đường hô hấp, trong đó, niêm mạc của phế quản trong phổi bị viêm.
 • Chăm sóc người bệnh viêm phế quản tại nhà

  viêm phế quản,chăm sóc
  SKĐS - Viêm phế quản là một tình trạng viêm ống phế quản ở phổi. Viêm phế quản có thể cấp tính hoặc mạn tính, đều cần điều trị bởi thầy thuốc thăm khám và kê đơn. Bên cạnh đó, tại nhà, người bệnh có thể áp dụng các biện pháp hỗ trợ để bệnh nhanh thuyên giảm.
 • Trầm hương trị viêm phế quản, đầy trướng bụng

  Trầm hương
  SKĐS - Trầm hương còn có tên kỳ nam, trầm gió. Trầm hương là phần gỗ chứa nhựa thơm của cây trầm hương (Aquilaria agallocha Roxb.) hay (Aquilaria crassna Pierre.), Bạch mộc hương (Aquilaria sinensis (Lour) Gilg.), thuộc họ trầm (Thymelacaceae).
 • Phòng ngừa viêm phế quản co thắt

  viêm phế quản co thắt
  SKĐS - Tôi năm nay 73 tuổi, bị sốt ho, khó thở. Đi khám chụp phim chẩn đoán viêm phế quản co thắt. Tôi đã dùng thuốc theo đơn 1 tuần nhưng vẫn ho nhiều nhất là về đêm.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT