Bệnh viêm nha chu

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm nha chu. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm nha chu chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm nha chu
 • Viêm nha chu -Coi chừng mất răng…

  Viêm nha chu
  SKĐS - Viêm nha chu là một loại bệnh phổ biến trong các bệnh về răng miệng. Bệnh có thể xuất hiện sớm và ảnh hưởng trên nhiều răng làm cho chức năng ăn nhai bị hạn chế, nhất là khi đã lớn tuổi. Tuy nhiên bệnh có thể phòng ngừa được nếu như chúng ta hiểu, biết cách phòng ngừa và chăm sóc răng miệng đúng cách.
 • Bệnh răng miệng do thuốc lá gây ra

  thuốc lá,bệnh răng miệng do thuốc lá,tác hại của thuốc lá,niêm mạc miệng
  SKĐS - Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, điều đó đã được minh chứng rõ ràng qua nhiều nghiên cứu. Hút thuốc cũng là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều vấn đề về răng miệng.
 • Phát hiện viêm nha chu muộn, nguy cơ mất răng

  Phát hiện
  SKĐS - Bệnh nha chu là một bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng, hay gặp ở lứa tuổi trung niên, người cao tuổi và là một trong những nguyên nhân thường gặp của tình trạng mất răng ở người lớn. Bệnh diễn tiến thầm lặng nên rất dễ bị bỏ qua, thường được phát hiện rất trễ khi bệnh đã nặng.
 • Bài thuốc trị nha chu viêm

  Bài thuốc
  SKĐS - Viêm nha chu xảy ra khi nướu răng bị viêm nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến xương và mô liên kết giúp nâng đỡ răng.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT