Bệnh Viêm mũi dị ứng

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm mũi dị ứng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm mũi dị ứng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm mũi dị ứng
 • Hút mũi thường xuyên cho con, thói quen xấu của nhiều mẹ bỉm sữa

  hút mũi,viêm mũi,viêm mũi ở trẻ em
  SKĐS - Mỗi lần thấy con chảy nước mũi, nhiều bà mẹ lại hút mũi cho con, các bác sĩ nhi khoa cảnh báo đây là thói quen không tốt có khi còn gây nguy hiểm cho con. Niêm mạc mũi có thể bị tổn thương và nhiễm khuẩn khi hút mũi nhiều và hút mũi không đúng cách.
 • Phòng ngừa biến chứng do viêm mũi dị ứng

  Phòng ngừa biến chứng do viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Tôi mới mắc viêm mũi dị ứng. Bệnh này dễ dẫn đến những biến chứng nào, thưa bác sĩ?
 • Viêm mũi dị ứng ở phụ nữ mang thai có đáng ngại?

  Viêm mũi dị ứng ở phụ nữ mang thai có đáng ngại?
  SKĐS - Tôi đang mang thai lần đầu ở tháng thứ 4. Do có sẵn bệnh viêm mũi dị ứng, nên từ khi mang thai, tôi bị nhiều hơn. Mong bác sĩ tư vấn cách phòng bệnh viêm mũi dị ứng để không ảnh hưởng thai nhi.
 • Trời lạnh, viêm mũi dị ứng dễ tái phát

  Trời lạnh viêm mũi dị ứng dễ tái phát
  SKĐS - Bệnh viêm mũi dị ứng là phản ứng của cơ thể chống lại sự xâm nhập của những chất lạ vào đường hô hấp trên, đặc biệt hay gặp vào lúc chuyển mùa (nóng sang lạnh, rét, mưa nhiều).
 • Giúp bạn chọn thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả

  viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Viêm mũi dị ứng (allergic rhintitis - AR) có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, làm suy giảm hoạt động hàng ngày, mệt mỏi và rối loạn giấc ngủ. Việc sử dụng thuốc không kê đơn điều trị viêm mũi dị ứng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, một vài lưu ý khi sử dụng sẽ giúp tăng tác dụng tốt của thuốc và tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.
 • Viêm mũi dị ứng dễ gây biến chứng

  Viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Viêm mũi dị ứng (VMDƯ) là những phản ứng quá mức của cơ thể, xảy ra khi hít phải vật lạ trong không khí. Bình thường khi gặp vật lạ, cơ thể sẽ có những phản ứng nhằm bảo vệ. Tuy nhiên, nếu phản ứng xảy ra quá mức, gây ra những tổn hại cho cơ thể thì gọi là phản ứng dị ứng hay trầm trọng hơn, có thể dẫn đến tử vong thì gọi là phản ứng phản vệ.
 • Viêm mũi dị ứng và mối liên quan với bệnh hen

  Viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Giao mùa, thời tiết nóng lạnh thất thường, nhiệt độ trong ngày thay đổi liên tục là điều kiện thuận lợi để các chứng bệnh dị ứng phát triển và gia tăng. Hai chứng bệnh dị ứng thường gặp nhất là viêm mũi dị ứng và hen có liên quan đến nhau. Việc phòng ngừa hai bệnh này sẽ cải thiện đáng kể cuộc sống của người bệnh.
 • 5 bài thuốc phòng, trị viêm mũi dị ứng

  bài thuốc
  SKĐS - Viêm mũi dị ứng là một chứng bệnh rất phổ biến, mọi lứa tuổi đều có thể bị, song những người có sức đề kháng kém, hệ miễn dịch suy giảm dễ mắc hơn.
 • Phòng ngừa viêm mũi dị ứng tái phát

  viêm mũi,viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Hè đến, tôi hay bị viêm mũi, bệnh không quá nặng nhưng cứ nghẹt mũi rất khó chịu. Có phải tôi bị viêm mũi dị ứng? Làm thế nào để phòng ngừa viêm mũi tái phát?
 • Thuốc nào chữa dứt điểm viêm mũi dị ứng?

  thuốc,viêm mũi dị ứng
  SKĐS - Tôi bị viêm mũi dị ứng, đặc biệt là khi thời tiết giao mùa thì bệnh càng dễ tái phát. Tôi thường tự mua thuốc chứa triamcinolone về xịt mũi thì thấy tình trạng nghẹt mũi đỡ nhanh, nhưng bệnh không khỏi hẳn, hay tái phát. Xin hỏi có thuốc gì chữa dứt điểm tình trạng này. Tôi xin cảm ơn!
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT