Bệnh viêm kết mạc dị ứng

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm kết mạc dị ứng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm kết mạc dị ứng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm kết mạc dị ứng
 • Lựa chọn thuốc trị viêm kết mạc dị ứng

  viêm kết mạc dị ứng
  SKĐS - Viêm kết mạc dị ứng là bệnh thường gặp ở những người có cơ địa dị ứng, đặc biệt là khi thời tiết thay đổi. Đỉnh điểm hoành hành của bệnh thường rơi vào tháng 4, 5, 6 và 7, bởi lẽ các dị nguyên như phấn hoa, bụi cỏ, nấm mốc sẽ đạt đậm độ cao nhất trong môi trường.
 • Để không còn nỗi lo dị ứng

  dị ứng
  SKĐS - Dị ứng hay bệnh dị ứng là tình trạng gây ra do hiện tượng quá mẫn cảm của hệ thống miễn dịch trong cơ thể đối với các chất vô hại thường gặp trong môi trường. Tỷ lệ của nhiều bệnh dị ứng dường như đang ngày càng gia tăng.
 • Viêm kết - giác mạc mùa xuân có nguy hiểm?

  Viêm kết mạc,viêm giác mạc
  SKĐS - Viêm kết mạc - giác mạc mùa xuân là một bệnh mạn tính của kết mạc (phần ngoài cùng thuộc bề mặt nhãn cầu), biểu hiện ở cả hai mắt, thường ở lứa tuổi thiếu nhi.
 • Đối phó bệnh viêm kết mạc dị ứng

  Đối phó bệnh viêm kết mạc dị ứng
  SKĐS - Cứ khi thời tiết giao mùa đông xuân là mắt tôi lại bị ngứa đỏ, chảy nước mắt và hay tái phát. Tôi bị bệnh gì, phòng bệnh thế nào?
 • Chuyển mùa, coi chừng viêm kết mạc cấp

  viêm kết mạc,chuyển mùa
  SKĐS - Viêm kết mạc cấp hay còn gọi là đau mắt đỏ thường gia tăng khi thời tiết chuyển mùa. Dịch thường xuất hiện vào tháng 6-7, hoặc đầu tháng 9 do thời tiết ẩm thấp, thuận lợi cho sự phát triển và lây lan của virut.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT