Bệnh Viêm gan

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm gan. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm gan chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm gan
 • Viêm gan ở trẻ em, có thể tránh?

  Viêm gan ở trẻ em,viêm gan
  SKĐS - Các bệnh lý về gan xuất hiện ở trẻ em ngày một nhiều hơn và đang là nỗi lo lắng cho cả giới y khoa. Hiểu về viêm gan ở trẻ em có thể phòng tránh được những hệ lụy sau này.
 • Người viêm gan cần cẩn thận với việc dùng thuốc

  viêm gan
  SKĐS - “Nhóm thuốc không gây độc gan” nếu dùng không đúng chỉ định, đúng liều có thể trở thành “nhóm thuốc gây độc gan!”.
 • Truyền hình trực tuyến: Chăm sóc lá gan khỏe mạnh

  bệnh gan,viêm gan,xơ gan,phòng bệnh gan,Chăm sóc lá gan khỏe mạnh
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Chăm sóc lá gan khỏe mạnh” vào 15h00, thứ Tư, ngày 5/12/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Viêm gan siêu vi C và các biến chứng thường gặp

  viêm gan,viêm gan C,Viêm gan siêu vi C
  SKĐS - Các biến chứng của viêm gan C rất nghiêm trọng, nhưng có thể phòng tránh bằng các phương pháp chữa trị kháng virút.
 • Mưa lũ, cảnh giác với viêm gan E

  Mưa lũ,cảnh giác
  SKĐS - Viêm gan E là bệnh gan do virut viêm gan E (HEV) gây nên. Bệnh lây truyền chủ yếu qua nước uống bị ô nhiễm.
 • Báo động: Hơn 1,8 triệu người Việt mắc bệnh viêm gan B và C

  Hơn 1,8 triệu người Việt mắc bệnh viêm gan B và C,viêm gan virus,bảo vệ gan,Ưng Bất Bạc,bệnh gan,ung thư gan,xơ gan
  SKĐS - Viêm gan virus đã trở thành “kẻ giết người thầm lặng” bởi đặc tính diễn ra âm thầm, không có triệu chứng rõ ràng nhưng để lại hậu quả nặng nề dẫn đến xơ gan, ung thư gan
 • Đề xuất đưa thuốc mới chữa viêm gan C vào danh mục BHYT để người bệnh hưởng lợi

  bệnh viêm gan,ung thư gan,bệnh gan,xơ gan
  SKĐS - Sự ra đời của các thuốc kháng vi rút tác động trực tiếp (DAAs) điều trị viêm gan C có tỷ lệ điều trị khỏi bệnh lên đến trên 95%, đem lại sự sống cho nhiều người bệnh. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, khó khăn hiện nay là chi phí cho điều trị cao và chưa được BHYT chi trả, do đó có đến 90% bệnh nhân chưa được tiếp cận điều trị. Đây là thách thức lớn trong việc hỗ trợ, chăm sóc và điều trị cho người bệnh nhiễm viêm gan C.
 • Viêm gan virut và tình dục

  viêm gan virut,tình dục,lây truyền qua đường tình dục
  SKĐS - Nhiều người đã biết viêm gan do virut có thể lây truyền qua thức ăn ô nhiễm hay dùng chung kim tiêm nhưng loại bệnh phá hoại gan này còn có thể lây truyền qua con đường tình dục.
 • Nhiều nguyên nhân viêm gan mạn tính

  viêm gan,viêm gan mạn tính
  SKĐS - Chủ yếu nhất là do nhiễm virut gây viêm gan, ký sinh trùng. Các loại virut gây viêm gan qua đường máu như viêm gan B, C, D, G và những virut khác như CMV, EBV, virut Herpes, virut quai bị, virut Rubella,... Virut viêm gan B, C, D, G còn diễn tiến thành viêm gan mạn tính, có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như xơ gan, suy gan và ung thư gan.
 • Xử trí bệnh viêm gan do virút ở phụ nữ mang thai

  viêm gan,mang thai,phụ nữ
  SKĐS - Bệnh viêm gan virút do nhiều loại virút khác nhau gây nên được ký hiệu là viêm gan A, B. C, D, E, G...
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT