Bệnh Viêm gan cấp tính

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm gan cấp tính. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm gan cấp tính chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm gan cấp tính
 • Truyền hình trực tuyến: Rượu bia ảnh hưởng đến lá gan của bạn như thế nào?

  bệnh gan,rượu bia với bệnh gan,bệnh gan do rượu,bảo vệ gan do uống rượu bia,bảo vệ gan
  SKĐS -Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Rượu bia ảnh hưởng đến lá gan của bạn như thế nào? ” vào 15h00, thứ Ba, ngày 10/7/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Cẩn trọng khi tăng men gan

  gan,men gan,tăng men gan
  SKĐS - Men gan là một chất men có nhiều trong tế bào gan gọi là alanine aminotransferases (viết tắt là ALT). Khi tế bào gan bị hư hại thì chất này được hòa vào trong máu nhiều hơn. Cũng tùy nguyên nhân gây tăng men gan mà bác sĩ sẽ đánh giá mức độ nguy hiểm của bệnh.
 • Nhiều nguyên nhân viêm gan mạn tính

  viêm gan,viêm gan mạn tính
  SKĐS - Chủ yếu nhất là do nhiễm virut gây viêm gan, ký sinh trùng. Các loại virut gây viêm gan qua đường máu như viêm gan B, C, D, G và những virut khác như CMV, EBV, virut Herpes, virut quai bị, virut Rubella,... Virut viêm gan B, C, D, G còn diễn tiến thành viêm gan mạn tính, có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như xơ gan, suy gan và ung thư gan.
 • Xử trí bệnh viêm gan do virút ở phụ nữ mang thai

  viêm gan,mang thai,phụ nữ
  SKĐS - Bệnh viêm gan virút do nhiều loại virút khác nhau gây nên được ký hiệu là viêm gan A, B. C, D, E, G...
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT