Bệnh Viêm đường hô hấp trên

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm đường hô hấp trên. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm đường hô hấp trên chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm đường hô hấp trên
 • Viêm đường hô hấp trên ở trẻ

  Viêm đường hô hấp,đường hô hấp
  SKĐS - Con tôi năm nay 3 tuổi thường xuyên bị viêm đường hô hấp trên, nhất lúc thời tiết thay đổi, chăm sóc bé hết sức mệt mỏi. Vậy tôi xin hỏi, nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng và cách phòng bệnh viêm đường hô hấp trên của bé?Chân thành cảm ơn.
 • Một số bài thuốc trị viêm đường hô hấp trên

  bài thuốc trị viêm đường hô hấp trên,viêm đường hô hấp trên,thảo dược trị viêm đường hô hấp
  SKĐS - Bệnh lý đường hô hấp là bệnh lý thường gặp và dễ gây biến chứng nguy hiểm... Với những tiến bộ khoa y học vượt bậc, tây y đã đạt được những thành tựu to lớn trong việc phòng chống và điều trị.
 • Cảnh báo gia tăng viêm đường hô hấp trên mùa nắng nóng

  viêm đường hô hấp trên,mùa nắng nóng
  SKĐS - Chúng ta thường nghĩ mùa hè thì các bệnh viêm đường hô hấp trên như viêm mũi xoang, viêm họng, viêm tai… thường ít xuất hiện hơn so với mùa đông.
 • Cảnh giác bệnh viêm đường hô hấp trên

  SKĐS - Bệnh viêm đường hô hấp trên là tình trạng viêm nhiễm của các cơ quan, bộ phận thuộc đường hô hấp trên bao gồm: mũi, hầu, họng, xoang và thanh quản.
 • Giúp bé “thoát” nhiễm khuẩn hô hấp mùa hè

  SKĐS - Trẻ mắc các bệnh hô hấp do vi khuẩn và virut có nguy cơ gia tăng trong mùa hè là do thời tiết nóng ẩm tạo điều kiện cho các loại virut, vi khuẩn phát triển
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT