Bệnh Viêm đại tràng

Thông tin hữu ích về Bệnh Viêm đại tràng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Viêm đại tràng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Viêm đại tràng
 • Viêm đại tràng mạn tính và nỗi lo biến chứng

  Viêm đại tràng mạn tính và nỗi lo biến chứng,Viêm đại tràng mạn tính,biến chứng viêm đại tràng mạn tính,phòng Viêm đại tràng mạn tính
  SKĐS - Bệnh viêm đại tràng mạn tính là sự tổn thương lớp niêm mạc của đại tràng với những vết viêm loét.
 • Một số bài thuốc trị viêm đại tràng

  bài thuốc,Một số
  SKĐS - Viêm đại tràng là một trong những bệnh lý đường tiêu hóa thường gặp. Người bệnh có các triệu chứng đau bụng thường ở bên trái và hai hố chậu, đau quặn từng cơn hoặc đau âm ỉ, đi ngoài được thì đỡ đau; đại tiện lỏng nhiều lần trong ngày, hay mót rặn, phân có thể có nhày mũi hoặc máu, cũng có khi táo bón kèm nhày mũi hoặc táo lỏng xen kẽ.
 • Chuyên gia tiêu hóa chỉ rõ dấu hiệu của bệnh đại tràng không nên bỏ qua

  đại tràng,bệnh đại tràng,ung thư đại tràng,dấu hiệu bệnh đại tràng,viêm đại tràng,polyp đại tràng
  SKĐS - TS. BS Vũ Trường Khanh, Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, không phải bệnh đại tràng nào cũng giống nhau, có loại bệnh đại tràng không có tổn thương niêm mạc thì ít có nguy cơ trở thành ung thư, còn loại bệnh đại tràng có tổn thương niêm mạc hoặc polyp, nếu không phát hiện và xử lý sớm dễ dẫn tới viêm đại tràng mạn tính, lâu dần có thể tiến triển thành ung thư.
 • Truyền hình trực tuyến: Bệnh đại tràng - Nguy cơ ung thư và cách xử lý sớm

  viêm đại tràng,ung thư
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Viêm đại tràng - Nguy cơ ung thư và cách xử lý sớm” vào 14h30 hôm nay (thứ Sáu, ngày 6/7/2018). Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Đối phó với viêm đại tràng

  đại tràng,viêm đại tràng,tiêu hóa
  SKĐS - Viêm đại tràng là tình trạng tổn thương mạn tính của niêm mạc đại tràng còn gọi là ruột già, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, tổn thương có thể khu trú hoặc lan tỏa khắp đại tràng.
1