Bệnh viêm da tiếp xúc

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm da tiếp xúc. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm da tiếp xúc chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm da tiếp xúc
 • Cách chữa trị một số bệnh viêm da thường gặp ở trẻ em

  viêm da ở trẻ em
  SKĐS - Viêm da có thể xảy ra ở bất cứ mùa nào, thời tiết nào. Bệnh viêm da ở trẻ em có nhiều nhóm nguyên nhân như do vi khuẩn, virut, nấm, ký sinh trùng, cơ địa nên việc điều trị sẽ phụ thuộc vào nhóm nguyên nhân.
 • Cách dùng thuốc điều trị viêm da dị ứng

  viêm da dị ứng,thuốc điều trị viêm da dị ứng,điều trị viêm da dị ứng
  SKĐS - Viêm da dị ứng thường xuất hiện khi thời tiết giao mùa. Bệnh có yếu tố di truyền và đáp ứng quá mức đối với các kháng nguyên trong môi trường. Viêm da dị ứng có thể nhẹ và tự hết, nhưng cũng có trường hợp nặng, cần phải dùng thuốc điều trị.
 • Nhận biết và xử trí viêm da tiếp xúc do côn trùng

  viêm da tiếp xúc do côn trùng,xử trí viêm da tiếp xúc do côn trùng,nhận biết viêm da tiếp xúc do côn trùng
  SKĐS - Viêm da do tiếp xúc với côn trùng thường bùng phát từ tháng 6 đến tháng 9. Tuy nhiên, khoảng từ tháng 8 đến tháng 11, Bệnh viện Da liễu TP.HCM tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân viêm da tiếp xúc do côn trùng đến khám. Tại Hà Nội, người dân ở các khu chung cư đặc biệt là khu vực ngoại thành phản ánh cuộc sống bị đảo lộn do kiến ba khoang xuất hiện dày đặc. Vậy làm thế nào để phòng, nhận biết và xử trí đúng khi bị côn trùng đốt?
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT