Bệnh viêm dạ dày

Thông tin hữu ích về Bệnh viêm dạ dày. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh viêm dạ dày chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh viêm dạ dày
 • Dinh dưỡng cho người bệnh viêm dạ dày bạn đã bao giờ quan tâm?

  dinh dưỡng phòng bệnh,dinh dưỡng trong điều trị bệnh
  SKĐS - Theo Thống kê của Hội khoa học Tiêu hóa Việt Nam cho thấy tại nước ta có tới 26% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, 70% dân số nước ta có nguy cơ mắc bệnh dạ dày và nguy cơ mắc viêm loét dạ dày ở nam giới cao gấp 4 lần so với nữ. Viêm loét dạ dày là bệnh phổ biến, tuy nhiên nếu không được điều trị sớm cũng sẽ để lại những hệ lụy khó lường. Bên cạnh việc điều trị bệnh viêm dạ dày đang được quan tâm thì dinh dưỡng cho người bệnh viêm dạ dày cũng là một trong những vấn đề gần như bị “bỏ ngỏ”.
 • Điều trị viêm hang vị dạ dày

  Điều trị viêm hang vị dạ dày,viêm hang vị dạ dày
  SKĐS - Tôi bị viêm hang vị dạ dày và có nhiễm vi khuẩn HP. Bác sĩ có kê thuốc cho tôi uống 14 ngày gồm 2 loại kháng sinh và thuốc để hạn chế tiết dịch dạ dày.
 • Cách đối phó viêm dạ dày

  viêm dạ dày,thuốc
  SKĐS - Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh viêm dạ dày rất cao. Bệnh viêm dạ dày mạn tính thường gặp ở người lớn tuổi, tuổi càng cao tỷ lệ mắc bệnh càng nhiều và nguy cơ biến chứng càng tăng nếu điều trị không dứt điểm.
 • Bé 5 tuổi liên tục đau bụng, ợ chua, bố mẹ tá hoả khi biết con mắc căn bệnh tưởng chỉ có ở người lớn

  viêm dạ dày,vi khuẩn HP,ung thư dạ dày
  SKĐS - Bệnh nhi B.G.B (5 tuổi, quê Sơn Dương, Tuyên Quang) vào viện trong tình trạng đau bụng từng cơn, ợ hơi chua, ăn uống kém.
 • Truyền hình trực tuyến: Điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả

  viêm dạ dày,Điều trị bệnh viêm loét dạ dày,bệnh viêm dạ dày,viêm loét dạ dày
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả” vào 15h00, thứ Ba, ngày 15/1/2019. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Phòng bệnh viêm loét hang vị dạ dày

  Phòng bệnh viêm loét hang vị dạ dày,phòng viêm loét hang vị dạ dày,viêm loét hang vị dạ dày,phòng viêm loét dạ dàiy
  SKĐS - Viêm loét hang vị là một bệnh thường gặp của dạ dày. Bệnh làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm.
 • Cách dùng thuốc điều trị đau dạ dày

  SKĐS - Để khắc phục một số bệnh liên quan đến dạ dày, nhiều người đã tự mua thuốc để sử dụng. Tuy nhiên, kết quả lại đi ngược với mong muốn của họ. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này?
1