Bệnh về Gan mật

Bệnh về gan mật rất nguy hiểm và có xu hướng gia tăng đáng lo ngại. Tuy nhiên hoàn toàn có thể phát hiện bệnh gan mật sớm thông qua xét nghiệm máu đơn giản
Tin tức về :Bệnh về Gan mật
 • 14 thực phẩm làm sạch gan

  thực phẩm làm sạch gan,thực phẩm tốt cho gan
  SKĐS - Ăn các loại thực phẩm sau là cách tốt nhất để giữ cho gan khỏe mạnh. Có thể kết hợp các loại thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn của bạn để làm sạch gan.
 • Điều trị viêm gan bằng Đông y

  EU,viêm gan
  Đối với bệnh viêm gan virút nói riêng, viêm gan vàng da nói chung, Đông y có nhiều bài thuốc chữa rất có hiệu quả.
 • Gan nhiễm mỡ có nguy hiểm không?

  gan nhiễm mỡ,điều trị gan nhiễm mỡ,gan nhiễm mỡ có nguy hiểm
  SKĐS - Khám bệnh định kỳ và có làm siêu âm thì nhiều người được xác định là gan nhiễm mỡ. Xin cho biết về bệnh này và có nguy hiểm không?
 • Gan nhiễm mỡ, tránh ăn gì?

  SKĐS - Tôi 46 tuổi, mặc dù tôi uống ít bia rượu nhưng vừa qua đi khám sức khỏe định kỳ, siêu âm ổ bụng bác sĩ nói tôi bị gan nhiễm mỡ.
 • Người gầy có bị gan nhiễm mỡ?

  gan nhiễm mỡ,Người gầy có bị gan nhiễm mỡ,phòng gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Tôi đi siêu âm, kết luận bị gan nhiễm mỡ. Nhưng tôi rất thắc mắc, sao tôi gầy (cao 156cm, nặng 48kg) mà lại bị gan nhiễm mỡ? Tôi nghe nói siêu âm có thể không chính xác. Vậy tôi cần làm gì thưa bác sĩ?
 • Thói quen không ngờ khiến gan nhiễm mỡ mà không biết

  SKĐS - Ăn chay thường xuyên, kiêng ăn đồ đạm, béo hay uống các loại bia, rượu vang thay rượu vì nghĩ nồng độ cồn thấp hơn... đều là những sai lầm khiến bạn bị gan nhiễm mỡ mà không hề hay biết. Bệnh lý này có thể dẫn đến xơ gan, ung thư gan gây nguy hiểm cho sức khoẻ.
 • Khi nào cần cắt bỏ polyp túi mật?

  cắt bỏ polyp túi mật,Khi nào cần cắt bỏ polyp túi mật,polyp túi mật,phẫu thuật polyp túi mật
  SKĐS - Polyp túi mật gặp ở mọi lứa tuổi (tỷ lệ gặp polyp túi mật khoảng từ 0,3 - 9% trong cộng đồng), đa số polyp túi mật thuộc dạng lành tính...
 • Cảnh báo: Trẻ em là đối tượng có nguy cơ nhiễm vi khuẩn HP cao nhất

  vi khuẩn H.p (Helicobacter pylori),tre em mắc vi khuẩn H.p (Helicobacter pylori),Hội nghị Khoa học tiêu hóa,gan mật,Viện Nghiên cứu và đào tạo tiêu hoá,gan mật
  SKĐS - Thông tin trên được đưa ra tại Hội nghị Khoa học tiêu hóa, gan mật, kỷ niệm một năm thành lập do Viện Nghiên cứu và đào tạo tiêu hoá, gan mật đã tổ chức.
 • Giúp người bệnh xơ gan ăn để khỏe

  xơ gan,người xơ gan nên ăn gì,xơ gan ăn gì khỏe mạnh,dinh dưỡng cho người xơ gan
  SKĐS - Xơ gan là giai đoạn cuối của các quá trình bệnh lý mạn tính ở gan, với nhiều biến chứng trầm trọng có thể đe dọa mạng sống của người bệnh.
 • Các yếu tố nguy cơ bệnh viêm gan

  EU,yêu,bệnh viêm gan,nguy cơ,yếu tố,viêm gan
  SKĐS - Viêm gan là bệnh viêm nhiễm ảnh hưởng đến các mô gan do nhiễm virut. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến viêm gan cũng có thể do lạm dụng rượu, tác dụng tự miễn dịch và các tác dụng phụ của thuốc, chất độc.
1 2 3