Bệnh vảy nến

Thông tin hữu ích về Bệnh vảy nến. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh vảy nến chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh vảy nến
 • 11 tác nhân kích hoạt bệnh vảy nến

  bệnh vảy nến
  SKĐS - Vảy nến là một bệnh mạn tính. Người mắc phải chung sống với bệnh vảy nến suốt đời với những đợt bùng phát và những quãng “nghỉ ngơi” với triệu chứng nhẹ hoặc rất ít triệu chứng. Hiểu và tránh các tác nhân gây bệnh có thể làm giảm tác động của bệnh vảy nến đối với cuộc sống của người bệnh.
 • Sai lầm trong điều trị bệnh vảy nến có nguy cơ mắc ung thư da?

  bệnh vảy nến,ung thư da,da sần sùi
  SKĐS - BV Da liễu Trung ương vừa tiếp nhận một bệnh nhân nam, 35 tuổi, tiền sử vảy nến 10 năm nay, đến khám với biểu hiện là các sẩn nâu dày sừng rải rác thân mình và lòng bàn chân, 1 sẩn lớn kích thước 1x1cm ở vùng thành bụng, có màu nâu, bong vảy khô, ranh giới rõ.
 • Dấu hiệu nhận biết bệnh vảy nến

  Dấu hiệu nhận biết bệnh vảy nến
  SKĐS - Tôi 30 tuổi. Trên da tôi gần đây nổi nhiều dát đỏ có vẩy trắng ở rìa tóc, hơi ngứa. Mọi người bảo tôi bị vảy nến. Mong bác sĩ cho biết dấu hiệu nhận biết bệnh này thế nào?
 • Bệnh vảy nến gây những biến chứng gì?

  Bệnh vảy nến gây những biến chứng gì?
  SKĐS - Cháu là nữ, 20 tuổi, mới phát hiện bị bệnh vảy nến. Cháu đang điều trị bệnh và rất buồn vì biết bệnh lâu khỏi và có thể gây biến chứng.
 • Phòng khởi phát bệnh vẩy nến trong mùa đông

  bệnh vẩy nến
  SKĐS - Bệnh vẩy nến là một tình trạng tự miễn dịch mạn tính, nhanh chóng gây ra sự tích tụ của các tế bào da trên bề mặt da.
 • Bệnh vẩy nến dễ tái phát vào mùa khô lạnh

  Bệnh vẩy nến dễ tái phát vào mùa khô lạnh
  SKĐS - Vẩy nến là bệnh da liễu thường gặp ở mọi lứa tuổi. Đây là bệnh da mạn tính thường gặp và tiến triển lâu dài, nhiều đợt.
 • Nguyên nhân gây bệnh vảy nến

  bệnh vảy nến
  SKĐS - Tôi mới phát hiện bị vảy nến nên rất buồn, không biết vì sao mắc bệnh. Xin bác sĩ cho biết thêm về nguyên nhân gây bệnh.
 • Bác sĩ Da liễu khám miễn phí cho người dân mắc bệnh vảy nến từ 22/10

  bệnh vảy nến,bệnh ngoài da,khám da liễu
  SKĐS - BV Da liễu Trung ương cho biết, các bác sĩ của BV sẽ tiến hành khám, tư vấn miễn phí và tặng những sản phẩm chăm sóc da đặc biệt cho bệnh nhân mắc vảy nến từ ngày 22/10 đến 31/10/2018.
 • Thương tâm bé trai bong tróc da toàn thân, cha mẹ tự ý đắp lá khiến con nặng thêm

  bệnh vảy nến,viêm da
  SKĐS - Ngày 16/10, PGS.TS Lê Hữu Doanh - Phó Giám đốc BV Da liễu Trung ương đã trực tiếp thăm khám cho bé trai là người dân tộc Nùng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh khiến da toàn thân sùi như da cóc, dù đã chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi.
 • Probiotic có chữa khỏi bệnh vảy nến?

  probiotic,vảy nến
  SKĐS - Con trai tôi 12 tuổi, cháu bị bệnh vảy nến từ khi còn nhỏ. Gia đình tôi đã đưa cháu đi nhiều nơi để chữa bệnh nhưng bệnh không khỏi hẳn, chỉ đỡ một thời gian rồi lại tái phát. Gần đây, tôi nghe nói probiotic có thể chữa khỏi bệnh này. Xin hỏi quý báo điều này có đúng không?
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT