Bệnh vảy nến

Thông tin hữu ích về Bệnh vảy nến. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh vảy nến chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh vảy nến
 • Nguyên nhân gây bệnh vảy nến

  bệnh vảy nến
  SKĐS - Tôi mới phát hiện bị vảy nến nên rất buồn, không biết vì sao mắc bệnh. Xin bác sĩ cho biết thêm về nguyên nhân gây bệnh.
 • Bác sĩ Da liễu khám miễn phí cho người dân mắc bệnh vảy nến từ 22/10

  bệnh vảy nến,bệnh ngoài da,khám da liễu
  SKĐS - BV Da liễu Trung ương cho biết, các bác sĩ của BV sẽ tiến hành khám, tư vấn miễn phí và tặng những sản phẩm chăm sóc da đặc biệt cho bệnh nhân mắc vảy nến từ ngày 22/10 đến 31/10/2018.
 • Thương tâm bé trai bong tróc da toàn thân, cha mẹ tự ý đắp lá khiến con nặng thêm

  bệnh vảy nến,viêm da
  SKĐS - Ngày 16/10, PGS.TS Lê Hữu Doanh - Phó Giám đốc BV Da liễu Trung ương đã trực tiếp thăm khám cho bé trai là người dân tộc Nùng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh khiến da toàn thân sùi như da cóc, dù đã chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi.
 • Probiotic có chữa khỏi bệnh vảy nến?

  probiotic,vảy nến
  SKĐS - Con trai tôi 12 tuổi, cháu bị bệnh vảy nến từ khi còn nhỏ. Gia đình tôi đã đưa cháu đi nhiều nơi để chữa bệnh nhưng bệnh không khỏi hẳn, chỉ đỡ một thời gian rồi lại tái phát. Gần đây, tôi nghe nói probiotic có thể chữa khỏi bệnh này. Xin hỏi quý báo điều này có đúng không?
 • Bệnh nhân chảy mủ toàn thân vì đắp lá chữa bệnh vảy nến

  bệnh vảy nến,bệnh bạch biến,chữa vảy nến
  SKĐS - BS. Hoàng Văn Tâm - Khoa Điều trị bệnh da nam giới, BV Da liễu Trung ương cho biết, có không ít bệnh nhân mắc các bệnh vảy nến, bạch biến nhập viện trong tình trạng nặng, da bị kích ứng nặng nề, sưng rát, toàn thân chảy mủ vì tự ý chữa bệnh theo truyền miệng bằng đắp lá, hoặc dùng thuốc bôi không rõ nguồn gốc.
 • Vẩy nến da đầu, kiêng ăn gì?

  vảy nến
  SKĐS - Tôi hay bị ngứa da đầu, nhất là vùng ria chân tóc trước trán và sau gáy. Tôi đã đi khám chuyên khoa da liễu, bác sĩ cho biết bị vẩy nến da đầu. Tôi nghe nói chế độ ăn có ảnh hưởng đến bệnh. Xin bác sĩ tư vấn kỹ thêm về bệnh .
1