Bệnh Ung thư tuyến tiền liệt

Thông tin hữu ích về Bệnh Ung thư tuyến tiền liệt. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh Ung thư tuyến tiền liệt chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh Ung thư tuyến tiền liệt
 • Ung thư tuyến tiền liệt, những điều cần biết

  Ung thư tuyến tiền liệt,những điều cần biết
  SKĐS - Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh ung thư phổ biến ở nam giới. Tại nước ta, tỷ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt ngày càng tăng do tuổi thọ gia tăng.
 • Làm gì để phát hiện ung thư tuyến tiền liệt sớm?

  ung thư tuyến tiền liệt
  SKĐS - Tôi năm nay 51 tuổi, đi siêu âm nghe bác sĩ nói tôi bị tuyến tiền liệt to, tôi rất sợ bị ung thư. Vậy tôi xin hỏi chức năng sinh lý, triệu chứng và cách phát hiện sớm ung thư tuyến tiền liệt?
 • Nhận biết sớm ung thư tuyến tiền liệt

  ung thư,tuyến tiền liệt
  SKĐS - Tôi nghe nói u tuyến tiền liệt là lành tính nhưng cũng có thể là ác tính. Tôi năm nay đã 60 tuổi, cũng có dấu hiệu u tuyến tiền liệt như đi tiểu khó khăn hơn, dòng nước tiểu yếu... Làm thế nào để nhận biết được ung thư tuyến tiền liệt?
 • Khuyến cáo hạn chế sử dụng keytruda và tecentriq chữa ung thư tuyến tiền liệt

  Khuyến cáo,sử dụng
  SKĐS - Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu (EMA) và Ủy ban Thuốc sử dụng trên người (CHMP) thuộc EMA mới đây đã đưa ra khuyến cáo hạn chế sử dụng thuốc keytruda và tecentriq cho người bệnh ung thư tuyến tiền liệt do tỷ lệ sống sót không cao, đặc biệt ở những người có hàm lượng protein PD-L1 thấp.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT