Bệnh ung thư phổi

Thông tin hữu ích về Bệnh ung thư phổi. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh ung thư phổi chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh ung thư phổi
 • Ung thư phổi - nỗi lo hóa xạ trị và giải pháp

  Ung thư phổi,hóa trị,xạ trị
  SKĐS - Ung thư phổi - nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trong các loại ung thư hiện nay. Việc điều trị ung thư phổi cần điều trị đa mô thức (kết hợp nhiều phương pháp), trong đó có hóa trị, xạ trị.
 • Tiềm năng mới trong điều trị ung thư phổi

  ung thư phổi
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã xác định một loại gene chủ chốt có vai trò quan trọng trong việc điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư biểu mô tuyến phổi (LUAD) - loại ung thư phổi phổ biến nhất hiện nay.
 • 90% ung thư phổi có nguyên nhân từ việc hút thuốc lá, hãy tránh xa khói thuốc

  hút thuốc lá,ung thư phổi,bệnh ung thư,dấu hiệu ung thư phổi
  SKĐS - Theo thống kê của Viện Nghiên cứu Phòng chống ung thư, ước tính Việt Nam có khoảng 94.000 người chết vì ung thư/năm. Trong đó ung thư phổi là nguyên nhân tử vong hàng đầu ở nam và thứ hai ở nữ.
 • Căn bệnh ung thư phổi mà Nghệ sĩ Lê Bình mắc phải, làm sao để phát hiện sớm?

  ung thư phổi,bệnh ung thư,nghệ sĩ lê bình
  SKĐS - Sau một năm điều trị bệnh ung thư phổi, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình ngày càng trở nặng, tế bào ung thư đã di căn nhiều nơi khiến phần thân dưới của ông bị liệt. Căn bệnh này nguy hiểm thế nào và làm sao để phát hiện sớm, Báo SK&ĐS xin giới thiệu bài viết BSCKII. Nguyễn Hữu Hòa để bạn đọc hiểu rõ hơn về bệnh ung thư phổi.
 • 5 thực phẩm giải độc và làm sạch phổi giúp phòng tránh ung thư

  thực phẩm giải độc phổi,thực phẩm làm sạch phổi,giải độc và làm sạch phổi,cách giải độc phổi
  SKĐS - Thông tin về nữ diễn viên Mai Phương mắc ung thư phổi khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng sức khoẻ lá phổi của mình. Theo TS.BS Lê Thanh Hải, nếu biết cách làm sạch phổi sẽ cải thiện khả năng hô hấp của phổi, giảm nguy cơ ung thư phổi và các bệnh đường hô hấp như hen suyễn và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính. Khi bạn hít thở dễ dàng, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.
 • Cảnh báo ho khan 10 ngày, vào viện đã ung thư phổi

  ung thư phổi,dấu hiệu ung thư phổi,ho nhiều
  SKĐS - Người đàn ông 55 tuổi thấy có biểu hiện ho kéo dài nên đã đi khám, các bác sĩ của Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phát hiện bệnh nhân bị ung thư biểu mô không tế bào nhỏ của phổi.
 • Điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ

  ung thư phổi
  SKĐS - Sau khi phát hiện và chẩn đoán xác định ung thư phổi không tế bào nhỏ, việc điều trị phải được thực hiện theo nguyên tắc, mục tiêu quy định của từng giai đoạn bệnh lý và các tình huống đặc biệt.
 • Xác định ung thư phổi không tế bào nhỏ

  ung thư phổi
  SKĐS - Trên thực tế, ung thư phổi là một trong 3 loại ung thư thường gặp và nguyên nhân hàng đầu gây tử vong của các bệnh ung thư.
 • 7 cách giảm nguy cơ ung thư

  cách giảm nguy cơ ung thư,nguy cơ ung thư,ung thư
  SKĐS - Không ai biết trước ngày mai ra sao, và điều gì sẽ xảy đến, nhưng điều bạn khả dĩ biết là những thay đổi nhỏ trong cách sống có thể giúp làm giảm nguy cơ ung thư (UT). Hãy thực hiện ngay 7 điều này:
 • Bác sĩ lý giải căn bệnh ung thư như thế nào?

  ung thư,điều trị ung thư,hướng dẫn điều trị ung thư,TS.BS. Phạm Nguyên Quý
  SKĐS - Suckhoedoisong.vn đã có bài nói về ung thư qua góc nhìn của bác sĩ chuyên khoa, hôm nay tòa soạn tiếp tục giới thiệu bài viết và quan điểm riêng của Ts. Phạm Nguyên Quý về cách bác sĩ tiếp cận căn bệnh cũng như người bệnh ung thư như thế nào?.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT