Bệnh ung thư não

Thông tin hữu ích về Bệnh ung thư não. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh ung thư não chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh ung thư não
 • Bệnh nhân phải ngủ ngồi vì u trung thất lớn

  U trung thất,ngủ ngồi,phẫu thuật
  SKĐS - Vừa qua khoa Phẫu thuật tim - Lồng ngực mạch máu Bệnh viện Nhân dân 115 đã phẫu thuật cắt khối u trung thất lớn cứu sống một bệnh nhân nữ trẻ tuổi.
 • 7 cách giảm nguy cơ ung thư

  cách giảm nguy cơ ung thư,nguy cơ ung thư,ung thư
  SKĐS - Không ai biết trước ngày mai ra sao, và điều gì sẽ xảy đến, nhưng điều bạn khả dĩ biết là những thay đổi nhỏ trong cách sống có thể giúp làm giảm nguy cơ ung thư (UT). Hãy thực hiện ngay 7 điều này:
 • Vắc-xin ung thư não cải thiện đáng kể tỷ lệ sống

  ung thư,ung thư não
  SKĐS - Hầu hết bệnh nhân mắc u nguyên bào thần kinh đệm ác tính sẽ tử vong trong không quá 18 tháng kể từ khi được chẩn đoán. Tuy nhiên, thử nghiệm lâm sàng đa trung tâm do các nhà khoa học Mỹ thực hiện đã sử dụng một loại vắc-xin cá thể hóa chống ung thư mới và cho thấy hiệu quả cải thiện tỷ lệ sống của những bệnh nhân này.
 • Diễn tiến tự nhiên của bệnh ung thư: Căn bệnh “không đáng sợ”

  ung thư,bệnh ung thư
  SKĐS - Một cái nhìn chuyên sâu về ung thư giúp cho mọi người thấy rằng căn bệnh này cũng không có gì đáng sợ.
 • Virus bại liệt có thể giúp điều trị ung thư não

  vắc-xin bại liệt,u não,ung thư não
  SKĐS - Theo một báo cáo mới trên tập san y học New England Journal of Medicine, các nhà khoa học do một nhóm dẫn đầu ở trường ĐH Duke, Anh quốc sử dụng virus bại liệt để nhắm trúng đích u não.
 • Vaccine tăng thời gian sống của người u não

  u não,vaccine,vắc xin
  SKĐS - Một loại vaccine có thể kéo dài đáng kể sự sống của người bị chẩn đoán ung thư não, cuộc thử nghiệm ban đầu hứa hẹn kết quả khả quan.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT