Bệnh ung thư gan

Thông tin hữu ích về Bệnh ung thư gan. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh ung thư gan chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh ung thư gan
 • Nút mạch điều trị ung thư gan thế nào?

  Nút mạch điều trị ung thư gan thế nào
  SKĐS - Tôi có người anh trai mới phát hiện ung thư gan nguyên phát. Tôi nghe nói đến phương pháp nút mạch để điều trị ung thư gan và muốn tìm hiểu về phương pháp này.
 • Tối ưu hóa điều trị u gan cho người cao tuổi

  u gan,người cao tuổi
  SKĐS - Phát hiện khối u gan khi đã tuổi cao sức yếu thường khiến người già mau chóng bị suy sụp. Thực tế cho thấy, nhiều người chưa bị khối u “hành hạ” đã nhanh chóng nằm liệt giường chỉ vì quá lo lắng hoang mang.
 • Tầm soát ung thư gan đại trà

  ung thư gan
  SKĐS - Số người bị mắc bệnh ung thư gan nhiều, vậy tại sao không tổ chức tầm soát ung thư gan một cách đại trà trong cộng đồng để phát hiện và chữa trị sớm?
 • Ung thư gan trị thế nào?

  ung thư,ung thư gan,gan
  SKĐS - Tỷ lệ mắc ung thư gan đang gia tăng tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam do tăng tỷ lệ xơ gan do viêm gan B, C mạn tính và viêm gan nhiễm mỡ.
 • Người Việt bị ung thư gan nhiều thứ 4 thế giới

  ung thư gan
  SKĐS - Tỷ lệ mắc bệnh ung thư gan của người Việt là 23,2 trên 100 nghìn người ở cẢ hai giới, đứng thứ 4 toàn cầu. Mông Cổ đứng thứ nhất với tỷ lệ 93,7 trên 100 nghìn dân, sau đó là Ai Cập với 32,3 và Gambia với 23,9. Trung Quốc cũng thuộc nhóm nước báo động trên bản đồ ung thư gan thế giới, với tỷ lệ 25,7 trong 100.000 dân.
 • Từ rượu bia đến xơ gan, ung thư gan diễn ra thế nào?

  rượu bia,ung thư gan,ung thư gan từ rượu bia
  SKĐS - Uống rượu bia nhiều dẫn đến ung thư gan điều này rất nhiều người nghe, thậm chí biết, nhưng có lẽ không phải ai cũng hiểu. Có nhiều người cho rằng uống “một chút” thì không sao, nhưng một chút là bao nhiêu để không hại cho gan?
 • Chế độ ăn cho người bị ung thư gan

  chế độ ăn cho người ung thư gan,ung thư gan ăn gì,chế độ ăn phòng ung thư gan
  SKĐS - Nếu bạn mắc ung thư gan thì có lẽ ăn uống là quan tâm được xét đến cuối cùng. Bản thân căn bệnh này và phương pháp điều trị của nó có thể làm cho bạn không hứng thú với việc ăn uống nữa. Tuy nhiên, bạn cần ăn uống để duy trì cân nặng và sức khỏe để chống lại ung thư.
 • Các phương pháp điều trị ung thư gan hiệu quả

  gan,ung thư gan,xơ gan
  SKĐS - Tại Việt Nam, ung thư gan là một loại bệnh ác tính thường gặp nhất. Đa số nguyên nhân dẫn đến ung thư gan là do viêm gan, xơ gan và một số bệnh lý khác. Ung thư gan là một loại bệnh tiến triển thầm lặng, khó nhận biết sớm, do đó người bệnh thường tìm đến bác sĩ khi đã trễ, tổng trạng kém, dẫn đến việc điều trị khó khăn.
 • Bệnh nhân bị suy gan được Quỹ BHYT chi trả hơn 1.3 tỷ đồng

  ngày điều trị trung bình,BHYT,bảo hiểm xã hội việt nam,giường bệnh,khám chữa bệnh BHYT,Bệnh nhân suy gan được Quỹ BHYT thanh toán trên 1,3 tỷ đồng
  SKĐS - Trong tháng 4, cả nước có khoảng 15,6 triệu lượt người khám bệnh, chữa bệnh BHYT; lũy kế 4 tháng đầu năm có trên 55 triệu lượt người khám bệnh, chữa bệnh BHYT.
 • U máu trong gan - Giải quyết thế nào?

  U máu trong gan
  SKĐS- U máu là khối u lành tính hay gặp nhất của gan. 5 - 7% người khỏe mạnh có thể xuất hiện u máu ở gan. Tỉ lệ có u máu trong gan ở nữ gặp nhiều hơn 6 lần so với nam giới và thường có kích thước lớn so với nam giới. Vị trí u máu thường ở gan phải và vùng dưới bao gan.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT