Bệnh ung thư đại tràng

Thông tin hữu ích về Bệnh ung thư đại tràng. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh ung thư đại tràng chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh ung thư đại tràng
 • Căn bệnh ung thư khiến Chủ nhiệm phim “Gạo nếp gạo tẻ” qua đời nguy hiểm thế nào?

  ung thư đại tràng,bệnh ung thư,ung thư tiêu hóa
  SKĐS - Sau 3 năm chống chọi với bệnh ung thư đại tràng, chủ nhiệm phim “Gạo nếp gạo tẻ” Phương Tần đã qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa. Các bác sĩ cho biết, ung thư đại tràng là ung thư gây tử vong cao thứ 4 trên thế giới sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan. Thế nhưng, nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì tỷ lệ được chữa khỏi lên tới 90%.
 • Dấu hiệu sớm cảnh báo ung thư đại tràng

  ung thư,đại tràng,ung thư đại tràng
  SKĐS - Ung thư đại tràng là ung thư gây tử vong cao thứ 4 trên thế giới sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan.
 • Nên ăn gì sau phẫu thuật ung thư đại tràng?

  phẫu thuật ung thư đại tràng nên ăn gì,phẫu thuật ung thư đại tràng,thực phẩm nên ăn sau phẫu thuật,phẫu thuật,đại tràng
  SKĐS - Đối với người bệnh đại tràng, trực tràng, đặc biệt là người bệnh ung thư, sau khi phẫu thuật thường không muốn ăn. Chính vì thế không đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể khiến sức khỏe bị suy yếu. Chế độ ăn uống của người bệnh sau phẫu thuật rất quan trọng, giúp mau lành vết mổ và cải thiện tình trạng bệnh.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT