Bệnh ung thư dạ dày

Thông tin hữu ích về Bệnh ung thư dạ dày. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh ung thư dạ dày chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh ung thư dạ dày
 • Các loại ung thư khó phát hiện sớm

  ung thư
  SKĐS - Ung thư không phải là chết. Một số loại ung thư nếu được phát hiện sớm, khả năng chữa khỏi khá cao.
 • Mất cơ hội điều trị ung thư dạ dày vì thiếu tầm soát

  ung thư dạ dày
  SKĐS - Nhiều người đến bệnh viện khám, khối u đã chiếm gần hết dạ dày, cơ hội được cứu sống hầu như không còn nữa.
 • Làm thế nào phát hiện sớm ung thư dạ dày?

  ung thư dạ dày
  SKĐS - Bạn tôi bỗng nhiên phát hiện bị ung thư dạ dày mà trước đó không có biểu hiện đau dạ dày. Còn tôi đã viêm dạ dày nhiều năm, chữa mãi không khỏi hẳn. Nghe nói viêm dạ dày là dễ chuyển thành ung thư. Có cách nào phát hiện sớm ung thư dạ dày?
 • Biểu hiện của ung thư dạ dày

  ung thư,ung thư dạ dày
  SKĐS - Tôi 45 tuổi, gần đây hay đau bụng, ợ hơi, ăn kém... đi khám bác sĩ chẩn đoán hội chứng dạ dày. Trước kia mẹ tôi mất vì bệnh ung thư dạ dày ở tuổi 53. Vậy xin hỏi, bệnh này có di truyền không? Biểu hiện sớm của bệnh là gì? Nguyên nhân do đâu?
 • Nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP) có trở thành ung thư?

  nhiễm vi khuẩn HP,70% người Việt bị nhiễm vi khuẩn HP,ung thư dạ dày
  SKĐS - GS.TS. Đào Văn Long – Nguyên trưởng khoa Tiêu hoá, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, nguyên nhân gây viêm loét dạ dày mạn tính đó là do vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP), đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra viêm dạ dày và các biến chứng loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày. Trong khi đó, nhiều người khi phát hiện nhiễm HP lại hoang mang vì lo sợ ung thư. Vậy điều này thực sự có nguy hiểm như vậy không?
 • Dấu hiệu cảnh báo ung thư đường tiêu hóa không nên bỏ qua

  ung thư đường tiêu hóa,ung thư,bệnh ung thư,dấu hiệu ung thư đại trực tràng,dấu hiệu ung thư dạ dày
  SKĐS - Bên cạnh những triệu chứng rối loạn tiêu hóa thường gặp như đau bụng, buồn nôn, đại tiện bất thường.... có những người không có một dấu hiệu nào cụ thể mà chỉ là những triệu chứng mơ hồ như gầy sút cân, thiếu máu.... nhưng đi khám phát hiện mắc bệnh ung thư đường tiêu hóa.
 • Đặt stent chữa tắc nghẽn đường mật cho bệnh nhân ung thư dạ dày

  đặt stent,tắc nghẽn đường mật,ung thư dạ dày
  SKĐS - Theo các bác sĩ, tắc nghẽn đường mật rất dễ dẫn đến các rối loạn về tiêu hóa, về chức năng giải độc, gây tổn thương cho gan và các cơ quan lân cận.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT