Bệnh ung thư cổ tử cung

Thông tin hữu ích về Bệnh ung thư cổ tử cung. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh ung thư cổ tử cung chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh ung thư cổ tử cung
 • Chất lượng sống sau khi điều trị ung thư cổ tử cung

  ung thư cổ tử cung
  SKĐS - Ung thư cổ tử cung sau khi được điều trị thường làm giảm chất lượng sống, điều này có thể tồn tại sau đó nhiều năm. Một số nghiên cứu cho thấy chất lượng sống sẽ giảm sút rất nhiều trên những bệnh nhân được điều trị xạ trị.
 • Ung thư cổ tử cung và các triệu chứng thường gặp

  Ung thư cổ tử cung
  SKĐS - Khi hỏi triệu chứng của ung thư cổ tử cung là gì, hình như ai cũng trả lời được: xuất huyết âm đạo bất thường, xuất huyết âm đạo khi giao hợp... nhưng đa số mọi người không biết tại làm sao có triệu chứng như vậy!
 • Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

  Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung,ung thư cổ tử cung
  SKĐS - Tôi 36 tuổi, có 3 con, sức khỏe bình thường. Gần đây nhiều người trong cơ quan tôi phát hiện bị ung thư cổ tử cung nên tôi rất lo lắng.
 • Vắc-xin giúp giảm tỷ lệ nhiễm HPV, tổn thương tiền ung thư

  nhiễm HPV
  SKĐS - Chỉ hơn một thập kỷ trước, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã giới thiệu một loại vắc-xin mới nhằm ngăn ngừa nhiễm trùng tái phát một số loại HPV (Human Papilloma virus). Những nhiễm trùng này nếu một người không được điều trị có thể sẽ dẫn đến ung thư cổ tử cung.
 • Ung thư cổ tử cung ở tuổi vị thành niên

  Ung thư cổ tử cung
  SKĐS - Mới 14 tuổi, cô bé bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối! Đây là trường hợp đầu tiên xô đổ mọi kỷ lục!
 • Bé 14 tuổi bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối và lời nhắn gửi của bác sĩ

  ung thư cổ tử cung,bé gái 14 tuổi ung thư cổ tử cung
  SKĐS - Mới đây, thông tin cô bé 14 tuổi ở Bình Dương bị ung thư tử cung giai đoạn cuối đã khiến không ít người “sững sờ bàng hoàng”. Theo cách nói của BSCK. Nguyễn Văn Tiến – Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh- Thật là khủng khiếp. Đây là trường hợp đầu tiên xô đổ mọi kỷ lục!.
 • Phụ nữ chưa được sàng lọc định kỳ để phát hiện sớm Ung thư cổ tử cung

  Ung tư cổ tử cung,sàng lọc ung thư cổ tử cung,viêm âm đạo,điều trị viêm âm đạo,bệnh viện phụ sản Hà Nội
  SKĐS - Ung thư cổ tử cung, viêm âm đạo, buồng trứng đa nang, phát hiện dị tật thai nhi, sàng lọc trước sinh...là các chủ đề được đưa ra tại Hội thảo khoa hoc Chuyên ngành Sản - phụ khoa Hà Nội lần thứ 6 diễn ra vào sáng nay 30/11 tại Hà Nội. Hội thảo do BV Phụ sản Hà Nội tổ chức.
 • Tầm soát tế bào ung thư cổ tử cung càng sớm, 100% khả năng điều trị khỏi

  ung thư cổ tử cung
  SKĐS - Mới đây khoa Ngoại 1, BV. Ung bướu TP.HCM, vừa tiếp nhận điều trị một bệnh nhân ung thư cổ tử cung mới 23 tuổi! Một tiền LỆ chưa bao giờ gặp. Tầm soát PAP cho phụ nữ từ lúc 21 tuổi. phát hiện ung thư giai đoạn sớm nhất (GĐ IA), thậm chí cả giai đoạn HSIL (CIN3) - ranh giới tử thần của căn bệnh ung thư cổ tử cung. bệnh có thể điều trị khỏi 100%.
 • Tình dục sau điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm

  ung thư,ung thư cổ tử cung,tình dục
  SKĐS - Rất nhiều hoàn cảnh thương tâm, đau buồn khi nghe nhiều chị em tâm sự sau khi mổ ung thư phụ khoa: chồng ly dị, xa lánh, có bồ, vị hôn phu từ chối đám cưới, người yêu ngoảnh mặt làm ngơ... Và đôi khi người phụ nữ đi đến tuyệt vọng, không màng đến điều trị, thậm chí quyên sinh...
 • Bệnh nhân ung thư cổ tử cung thêm hy vọng mang thai

  tử cung,ung thư,ung thư cổ tử cung
  SKĐS - Các bác sĩ khoa Ngoại 1 (BV. Ung bướu) vừa phẫu thuật bảo tồn thành công trong điều trị ung thư cổ tử cung vì bệnh nhân có nhu cầu sinh 1 đứa con. Theo BS.CKII. Nguyễn Văn Tiến, trưởng khoa, đây là phẫu thuật cắt cổ tử cung tận gốc chừa lại thân tử cung. Đây là lần đầu tiên phẫu thuật bảo tồn này được thực hiện ở phía nam.
1 2
ĐỌC NHIỀU NHẤT