Bệnh U xơ tuyến vú

Thông tin hữu ích về Bệnh U xơ tuyến vú. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh U xơ tuyến vú chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh U xơ tuyến vú
 • Mới: Mổ u xơ tuyến vú không để lại sẹo, ngực vẫn đẹp “không tì vết”

  u xơ tuyến vú,ung thư vú,nội soi u xơ tuyến vú
  SKĐS - Nếu như trước đây các bác sĩ BV Nội tiết Trung ương áp dụng phương pháp “Dr Luong” để mổ nội soi tuyến giáp thì nay phương pháp này được ứng dụng sáng tạo trong phẫu thuật nội soi u xơ tuyến vú. Với cách làm này đã giúp phẫu thuật u xơ tuyến vú chính xác, nhanh chóng, hiệu quả, không để lại sẹo tại vị trí khối u và giảm các biến chứng sau mổ cho người bệnh.
 • Phương pháp mới chữa u xơ tuyến vú không cần phẫu thuật, hạn chế tổn thương

  u xơ tuyến vú,bệnh ung thư,ung thư vú,siêu âm vú
  SKĐS - Ngày 17/8, BV Đại học Y Hà Nội đã tổ chức hội thảo Chẩn đoán và điều trị u vú bằng phương pháp sinh thiết có hỗ trợ hút chân không dưới siêu âm (hay còn gọi là VABB). Đây là một kỹ thuật hiện đại giúp loại bỏ u tuyến vú lành tính nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho người bệnh.
 • BV Chợ Rẫy thành lập Đơn vị Tuyến vú

  tuyến vú,đơn vị tuyến vú,chẩn đoán ung thư,BV Chợ Rẫy
  SKĐS - Với chức năng tầm soát, chẩn đoán, hội chẩn, phối hợp điều trị đa mô thức, Đơn vị Tuyến vú BV Chợ Rẫy chính thức hoạt động tại lầu 7 Trung tâm Ung bướu của bệnh viện từ ngày 9/8.
 • Đau vú ở nữ giới

  đau vú,nữ giới
  SKĐS - Tôi năm nay 27 tuổi, mỗi lần sắp hành kinh thì bị đau ở vú, tôi rất lo lắng, nghe nói đau vậy dễ bị ung thư vú. Vậy tôi xin hỏi, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị?
 • BV Nội tiết TW: Lần đầu tiên ứng dụng phẫu thuật nội soi u xơ tuyến vú

  BV Nội tiết TW,Trần Ngọc Lương,phẫu thuật nội soi,phương pháp phẫu thuật
  SKĐS - Lần đầu tiên phương pháp mổ nội soi tuyến giáp mang tên “Dr Luong” đã được ứng dụng trong phẫu thuật nội soi u xơ tuyến vú tại BV Nội tiết TW
 • Xơ nang tuyến vú: Chớ quá lo lắng

  SKĐS - Xơ nang tuyến vú gọi là thay đổi sợi-bọc tuyến vú, là một dạng tổn thương lành tính, thường gặp ở nữ giới.
 • Các loại bệnh ở vú lành tính thường gặp

  tuyến vú,ung thư vú,phụ nữ
  SKĐS - Hiện nay bệnh ung thư vú xảy ra khá phổ biến đối với các chị em phụ nữ và gây nên sự lo lắng cho rất nhiều người. Thực tế ngoài ung thư, vú có thể có một số bệnh lý lành tính khác không đáng lo ngại nếu được phát hiện, chẩn đoán, điều trị sớm và phù hợp.
 • Những điều cần biết về u xơ tuyến vú

  u xơ tuyến vú
  SKĐS - U xơ tuyến vú là dạng tổn thương lành tính (không phải ung thư) khiến cho ngực có nhiều u cục.
1