Bệnh u tuyến giáp

Thông tin hữu ích về Bệnh u tuyến giáp. Tư vấn trực tiếp từ bác sỹ uy tín. Bạn có thể tìm thấy mọi giải đáp về Bệnh u tuyến giáp chính xác, đúng đăn nhất.
Tin tức về :Bệnh u tuyến giáp
 • Chọn bác sĩ cho bệnh lý tuyến giáp

  bệnh lý tuyến giáp
  SKĐS - Chọn bác sĩ nào phù hợp để khám bệnh lý tuyến giáp có thể gây ra một số khó khăn vì bác sĩ ở các chuyên ngành khác nhau - từ bác sĩ gia đình đến chuyên gia về nội tiết - đều có thể điều trị các vấn đề về tuyến giáp.
 • Hoảng hồn nhìn khối u khống lồ "treo" trên cổ người phụ nữ suốt 20 năm

  u tuyến giáo,nội tiết,nội soi u tuyến giáp,khối u
  SKĐS - Các bác sĩ BV Nội tiết Trung ương vừa tiến hành bóc tách thành công khối u khổng lồ 4kg trên cổ người phụ nữ 47 tuổi. Được biết, chị này đã chung sống với khối u suốt 20 năm nhưng vẫn chủ quan không đi khám, đến khi vùng cổ bị dị dạng, khó thở, nuốt nghẹn mới chịu nhập viện điều trị.
 • Giải thoát cho bệnh nhân 30 năm "đeo" khối bướu giáp khổng lồ

  u tuyến giáp,cắt khối u,bướu giáp
  SKĐS - Theo các bác sĩ, đây là một trường hợp khó, bướu giáp khổng lồ đã chèn ép các mạch máu vùng cổ và khí quản, nguy cơ phẫu thuật mất máu cao.
 • Các thuốc điều trị một số bệnh lý tuyến giáp

  tuyến giáp,thuốc,bệnh lý tuyến giáp
  SKĐS - Các bệnh lý tuyến giáp là những bệnh lý thường gặp và nữ mắc nhiều hơn nam. Khi chức năng hoạt động của tuyến giáp bị rối loạn sẽ gây ra các bệnh lý tuyến giáp (cường giáp, nhược giáp,) ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT